Diễn viên Trà My: ‘Cảnh nóng cũng không thể làm khó tôi’

TPO - Diễn viên Trà My- người vào vai Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai” tiết lộ, với cô mọi cảnh quay đều thiêng liêng. Trà My xem cảnh nóng cũng như tất cả các cảnh quay bình thường khác.

Hình ảnh Trà My trong phim "Thương nhớ ở ai".
Hình ảnh Trà My trong phim "Thương nhớ ở ai".

Chào Trà My, khán giả khá bất ngờ khi bạn đảm nhiệm vai Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai”, cơ duyên nào đưa bạn đến với nghệ thuật?  

- Nghệ thuật đến với Trà My cũng rất tình cờ giống như một cái duyên, nhờ có sự phát hiện của anh Lưu Trọng Ninh nên Trà My đã có cơ hội tham gia phim “Thương nhớ ở ai”. 

Vậy “Thương nhớ ở ai” có phải bộ phim truyền hình đầu tay của Trà My không?

- Vâng, đây chính là bộ phim truyền hình đầu tay của Trà My được ra mắt khán giả.

Ấn tượng đầu tiên khi thử vai?

- Thực sự đứng trước mọi người trong đoàn phim Trà My cũng khá run nhưng rồi mình cố gắng diễn xuất thật tốt vì mọi người động viên và hi vọng mình là người mọi người đang tìm kiếm.

Kỉ niệm mà bạn nhớ nhất khi vào vai Hạnh trong phim?

- Kỉ niệm thì Trà My có rất nhiều nhưng đáng nhớ nhất là một hôm sau khi xong một ngày quay, hôm đó mọi người cũng khá vất vả nhưng hai đạo diễn đã gọi riêng cho mình một đĩa thịt gà, và mình mời bao nhiêu họ cũng không ăn, sau đó mình cũng không dám ăn mà cùng ăn muối vừng với mọi người, những điều giản dị như vậy nhưng làm mình nhớ vì tình cảm chân tình!

Cảnh quay nào làm khó bạn nhất?

- Tất cả mọi cảnh quay đều khó vì đối với mình mỗi cảnh quay là một sự thiêng liêng và mình phải làm hoàn hảo nhất có thể!

Diễn viên Trà My: ‘Cảnh nóng cũng không thể làm khó tôi’ - ảnh 1 Trà My cho hay cảnh nóng cũng không thể làm khó được cô.

Về cảnh nóng trong phim thì sao? Bạn có bị tâm lý căng thẳng hay gặp khó khăn gì không?

- Tất cả các cảnh trong phim đều nằm trong logic của truyện phim, vậy nên đối với tôi không hề có vấn đề gì cả.

Trà My thân thiết với diễn viên nào nhất trên phim trường ?

- Tôi có quan hệ rất tốt với cả đoàn làm phim vì ý thức được rằng mình chỉ là một mắt xích trong một dây chuyền nhịp nhàng mà thôi.

Nét diễn của bạn có bị ảnh hưởng bởi “thần tượng” hay nghệ sĩ gạo cội nào không?

- Tôi xem rất nhiều phim của Việt Nam và quốc tế, và quá trình học hỏi là liên tục hàng ngày. Còn sau khi học hỏi thì tôi phải tự chuyển hóa thành kiến thức và kỹ năng diễn xuất mang dấu ấn cá nhân mình. Nên có thể nói Trà My có màu sắc riêng, không giống với ai. Trà My cũng không quan trọng đâu là vai diễn chính, phụ. Dù là vai diễn chỉ lướt qua màn ảnh, Trà My cũng sẽ cố gắng để làm thật tốt.

Bạn có kì vọng “Thương nhớ ở ai” sẽ trở thành bộ phim đình đám và được nhiều người quan tâm như “Sống chung với mẹ chồng” hay “Người phán xử” không?

- Tôi nghĩ câu trả lời thuộc về khán giả. Cả đoàn làm phim đã lao động hết sức mình và đến giai đoạn này là lúc cần lắng nghe ý kiến của khán giả rồi.

Cảm ơn những chia sẻ của bạn!

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng