Diễn viên Trung Quốc bị phạt tù vì tội cưỡng dâm

Cho rằng cô gái họ Đinh vu oan, nhục mạ mình, Thường Khải Lâm quyết kháng án sau khi bị tuyên phạt ba năm sáu tháng tù.

Tờ Fzwb đưa tin tại phiên tòa sơ thẩm, diễn viên Thường Khải Lâm (tên thật là Thường Ngân Sinh) nhận án tù vì ép buộc cô gái họ Đinh quan hệ tình dục. Thường Khải Lâm quyết không nhận tội, nộp đơn kháng án.

Liên đới tới vụ việc còn có hai người đàn ông họ Vương và họ Phùng. Vì giúp Thường Khải Lâm thủ tiêu chứng cứ cưỡng dâm, hai người này lần lượt bị phạt một năm hai tháng tù và 11 tháng tù.

Diễn viên Trung Quốc bị phạt tù vì tội cưỡng dâm - ảnh 1 Diễn viên Thường Khải Lâm.
Trong đơn tố cáo hồi tháng 5/2014, cô gái họ Đinh khai nhận rằng có quen biết Thường Khải Lâm, hai người thường xuyên nói chuyện về nghệ thuật thư pháp, hội họa. Một hôm, người đàn ông họ Vương (cũng quen biết cô Đinh) gọi điện mời Thường Khải Lâm và cô đi ăn cơm vào buổi tối.

Ba người đều uống rượu. Cô ăn cơm xong thì vào nhà vệ sinh, lúc đi ra bất ngờ bị Thường Khải Lâm ôm chặt và đưa vào phòng ngủ. Cô gái họ Đinh la hét gọi người cứu nhưng không ai đến giúp, sau đó Thường Khải Lâm lấy di động chụp ảnh lõa thể của cô. Nạn nhân sau đó chạy thoát được và báo cảnh sát.

Luật sư đại diện của nạn nhân cho biết cô gái không muốn trả lời phỏng vấn về sự việc, chỉ hy vọng quên đi chuyện đã qua.

Thường Khải Lâm thường đóng phim đề tài chiến tranh. Ngoài ra diễn viên họ Thường còn là một nhà thư pháp.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá