Diễn viên, võ sư đóng ‘Người phán xử’ bị khởi tố là ai?

TPO - Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng, góp mặt trong phim “Người phán xử”, vừa bị khởi tố về tội lừa đảo.

Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng đóng vai Huy Bá trong "Người phán xử".
Võ sư Nguyễn Mạnh Hùng đóng vai Huy Bá trong "Người phán xử".

Theo cơ quan điều tra, Nguyễn Mạnh Hùng vốn là võ sư tự do, nhưng tự nhận là giáo viên võ thuật trong ngành công an, lừa hai người có thể “chạy việc” vào hải quan Sân bay Quốc tế Nội Bài, với giá 300 triệu đồng. Bị cơ quan chức năng triệu tập, Nguyễn Mạnh Hùng thừa nhận hành vi gian dối, đồng thời đã tiêu hết số tiền nhận của hai người trên. Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

Nguyễn Mạnh Hùng được biết đến với vai diễn Huy Bá – thế lực đối nghịch với tập đoàn Phan Thị trong bộ phim “Người phán xử”.

Trong phim "Người phán xử", Nguyễn Mạnh Hùng vào vai Huy Bá, em trai của Huy Kình. Anh em Huy Kình - Huy Bá sở hữu quán bar và cũng là một trong những thế lực trong giang hồ.
Bức xúc vì Phan Hải (Việt Anh) và đàn em đập phá, gây rối quán bar của mình, Kình - Bá mang quân tìm đến ông trùm Phan Quân (NSND Hoàng Dũng) để phân xử. Thế nhưng, Phan Quân lại phạt nặng Kình - Bá vì cho rằng hai anh em là kẻ phản bội, vi phạm điều luật của Phan Thị khi buôn bán ma túy.
Diễn viên, võ sư đóng ‘Người phán xử’ bị khởi tố là ai? - ảnh 1 Nguyễn Mạnh Hùng bị khởi tố về tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".
Diễn viên, võ sư đóng ‘Người phán xử’ bị khởi tố là ai? - ảnh 2 Mạnh Hùng là võ sư tự do.
Diễn viên, võ sư đóng ‘Người phán xử’ bị khởi tố là ai? - ảnh 3 Hùng đóng vai Huy Bá, "cặp bài trùng" với Ngọc Quang (vai Huy Kình).
Diễn viên, võ sư đóng ‘Người phán xử’ bị khởi tố là ai? - ảnh 4 Cặp anh em Kình - Bá mâu thuẫn với Phan Hải đến mức "người phán xử" phải can thiệp.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá