Diễn viên 'Vườn sao băng' bị cáo buộc hành hung bạn gái

Bạn gái của Kim Hyun Joong đã tới Sở cảnh sát Songpa, Seoul, Hàn Quốc tố cáo anh đánh đập cô suốt hai tháng qua.

Tờ Dispatch của Hàn Quốc hôm nay (22/8) đưa tin, Kim Hyun Joong bị bạn gái (tạm gọi là A) cáo buộc liên tục đánh đập cô suốt từ tháng 5 đến tháng 7 năm nay. Một người quen của A cho biết: "Cả hai hẹn hò từ năm 2012. Tuy nhiên, nhiều tháng nay, hai người thường xuyên cãi vã vì những vấn đề liên quan tới phụ nữ, đỉnh điểm là anh ta đã đánh cô ấy".

Diễn viên 'Vườn sao băng' bị cáo buộc hành hung bạn gái - ảnh 1 Diễn viên Kim Hyun Joong.

Trong đơn kiện, A cho biết, cô thường bị hành hung tại căn hộ của Kim Hyun Joong. Vào tháng 5, A khẳng định mình bị nhiều vết bầm tím ở mặt, ngực, cánh tay, bụng. Các vết thương này được chẩn đoán là cần hai tuần để hồi phục hoàn toàn. Tới tháng 7, tình hình càng nghiêm trọng khi A bị gãy xương sườn và phải mất sáu tuần để hồi phục chấn thương.

Người quen của A nói thêm: "Trong hai tháng qua, đó là một chu kỳ lặp đi lặp lại các cuộc tấn công, những lời xin lỗi và tha thứ. Tuy nhiên, tình hình tiếp tục xấu đi và A cuối cùng quyết định khởi kiện".

Hiện nay, A đã hoàn thành các hồ sơ chứng minh mối quan hệ với Kim Hyun Joong cũng như đưa ra các giấy tờ y tế liên quan, ghi lại thương tích của cô. Kim Hyun Joong vẫn chưa bị triệu tập để lấy lời khai nhưng các báo cáo cho biết, việc này sẽ sớm được thực hiện. Phía công ty quản lý của Kim Hyun Joong, Key East, nói rằng, họ đang xem xét vụ việc và sẽ đưa ra phát ngôn chính thức sau khi có xác nhận từ các bên.

Ngày 23/8, Kim Hyun Joong có lịch bay tới Bangkok (Thái Lan) để tham gia buổi biểu diễn 2014 Kim Hyun Joong World Tour. Kim Hyun Joong từng là thành viên của nhóm nhạc SS501. Trong lĩnh vực điện ảnh, anh vọt lên thành ngôi sao sáng khi tham gia bộ phim Vườn sao băng, đóng cùng Lee Min Ho.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá