Diễn viên xôn xao cảnh nóng trong 'Thương nhớ ở ai' tung ảnh bán nude 'bỏng mắt'

TPO - Những hình ảnh bán nude và diện bikini len lưới của diễn viên Trà My khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Diễn viên xôn xao cảnh nóng trong 'Thương nhớ ở ai' tung ảnh bán nude 'bỏng mắt' - ảnh 1 Mới đây, nữ diễn viên Trà My khoe một số hình ảnh gợi cảm trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của dư luận.
Diễn viên xôn xao cảnh nóng trong 'Thương nhớ ở ai' tung ảnh bán nude 'bỏng mắt' - ảnh 2 Sự táo bạo và cá tính của Trà My khiến nhiều người bất ngờ.
Diễn viên xôn xao cảnh nóng trong 'Thương nhớ ở ai' tung ảnh bán nude 'bỏng mắt' - ảnh 3 Cô từng chia sẻ với Tiền phong: “Tôi thường băn khoăn khi nhìn vào cuộc sống bên ngoài nói chung và showbiz nói riêng, và nhận thấy thời nay tâm lý con người bị phụ thuộc quá nhiều vào ánh mắt và đánh giá của những người xung quanh. Nó giống như một vòng xoáy, con người càng bị dấn sâu và phụ thuộc vào nút công cụ Like, những lời khen, đánh giá của người khác thay vì sống đúng như bản chất vốn có của mình”.
Diễn viên xôn xao cảnh nóng trong 'Thương nhớ ở ai' tung ảnh bán nude 'bỏng mắt' - ảnh 4 “Xã hội phát triển, người phụ nữ sẽ ăn mặc, trang điểm ngày càng đẹp hơn, càng quyến rũ hơn. Họ muốn khoe vẻ đẹp tự nhiên của mình, có thể mặc váy ngắn, có thể để ngực trần...”- Trà My thẳng thắn bày tỏ.
Diễn viên xôn xao cảnh nóng trong 'Thương nhớ ở ai' tung ảnh bán nude 'bỏng mắt' - ảnh 5 Trà My được nhiều người hâm mộ biết tới qua vai Hạnh trong bộ phim “Thương nhớ ở ai”. Trong phim, cảnh ân ái giữa nhân vật Hạnh (diễn viên Trà My thủ vai) và Vạn (Lâm Vissay) trong bộ phim “Thương nhớ ở ai” đã gây ra nhiều tranh cãi và quan điểm trái chiều. Chia sẻ với PV Tiền phong, Trà My giải thích: “Một số người phản ứng cho rằng chi tiết sập giường ở phân đoạn cảnh nóng giữa nhân vật Vạn và Hạnh trong phim “Thương nhớ ở ai” là thô thiển, tuy nhiên nó có ẩn ý về việc những lề thói cũ, rào cản tâm lý xã hội bị phá bỏ.Tôi cho rằng, đó là một cảnh quay hoàn toàn đắt giá và tính biểu tượng cao. Nếu nhìn nhận theo hướng tích cực sẽ thấy sự nhân văn trong chi tiết ấy chứ không phải sự thô thiển”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng