Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới

TPO - Cô nàng quán quân xinh đẹp của Cuộc đua kỳ thú 2013 khoe vóc dáng gợi cảm và ấn tượng trong bộ ảnh thời trang mới.

Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 1 Cô nàng quán quân xinh đẹp của 'Cuộc đua kỳ thú' 2013 khoe vẻ đẹp gợi cảm với váy lưới xuyên thấu.
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 2
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 3 Nữ người mẫu, diễn viên diện váy xuyên thấu khoe triệt để lợi thế đường cong quyến rũ.
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 4
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 5 Vốn là một người mẫu thời trang trước khi lấn sân sang lĩnh vực ca hát, đóng phim nên Diệp Lâm Anh không gặp nhiều khó khăn khi diễn xuất trước ống kính máy ảnh.
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 6
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 7 Dù lấn sân ca hát đã lâu tuy nhiên sự nghiệp ca sĩ của Diệp Lâm Anh không mấy sáng sủa cho tới khi cô tham gia Cuộc đua kỳ thú 2013 cùng bạn chơi là người mẫu Thu Hiền và giành ngôi quán quân.
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 8
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 9 Với việc giành ngôi vô địch sau khi trải qua vô vàn thử thách cam go của chương trình, hai cô nàng xinh đẹp này đã chứng tỏ mình không chỉ là chân dài yểu điệu thục nữ mà cũng rất quyết đoán, thông minh.
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 10
Diệp Lâm Anh gợi cảm táo bạo với váy lưới - ảnh 11 Chức vô địch 'Cuộc đua kỳ thú' 2013 hứa hẹn sẽ tạo nên một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của Diệp Lâm Anh.
Photo: Tiên Nguyễn
Make up :Lâm Nguyễn, 
Stylist :Khun Chai, 
Fashion: Nguyễn Công Tín, 
Accesories : Bí Đỏ, Tờ-Rí Tinh Túy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá