Điều gì khiến Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ MAMA 2017

TPO - Chiều 26/11/ 2017, Angela Phương Trinh xuất hiện hết sức ấn tượng trong bộ váy trắng phát sáng lộng lẫy, thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận tại thảm đỏ lễ trao giải MAMA. Bộ váy độc đáo này ngay lập tức trở thành chủ đề khiến công chúng bàn tán không ngừng.

Angela Phương Trjnh và chiếc váy phát sáng trên thảm đỏ MAMA 2017.
Angela Phương Trjnh và chiếc váy phát sáng trên thảm đỏ MAMA 2017.

Người đã “biến” Angela Phương Trinh thành nàng công chúa kiêu sa và thanh thoát trong bộ cánh ấn tượng này chính là NTK trẻ tài năng Nguyễn Tiến Truyển - Quán quân Project Runway Vietnam mùa 3. 

NTK cho biết, anh lấy ý tưởng từ chiếc đầm dạ hội lộng lẫy của công chúa Cinderella. Điểm nhấn của bộ trang phục chính là dàn đèn led đã làm cho bộ váy trở nên lung linh và ấn tượng hơn.

Điều gì khiến Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ MAMA 2017  - ảnh 1 Angela Phương Trinh gây chú ý trên thảm đỏ.
Điều gì khiến Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ MAMA 2017  - ảnh 2 Chiếc váy phát sáng khiến cô nổi bật.
Ý tưởng kết hợp công nghệ vào thiết kế thời trang trước đây đã được anh thực hiện qua BST “Futuristic” tại VIFW Thu Đông 2016, tuy nhiên lần này dàn đèn led được gắn thủ công từng bóng nên đòi hỏi sự tỉ mỉ và kì công hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn chất liệu organza dập ly và lớp lót vi tính đã giúp bộ váy cố định phom dáng nhưng vẫn giữ độ mềm mại và bồng bềnh.

Điều gì khiến Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ MAMA 2017  - ảnh 3 Bản thiết kế bộ váy của Angela Phương Trinh.
Điều gì khiến Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ MAMA 2017  - ảnh 4 NTK Tiến Truyển giúp Angela Phương Trinh toả sáng.
NTK cho biết anh chỉ có đúng 4 ngày để hoàn thành trang phục từ khâu lên ý tưởng, lựa chọn chất liệu, đi chi tiết,… Tuy gặp thử thách về thời gian nhưng thành phẩm làm ra của anh vẫn đảm bảo tính tỉ mỉ và chỉnh chu. 

Angela Phương Trinh ban đầu dù đã được nói qua về ý tưởng của chiếc váy nhưng ngay khi cô nhận được trang phục vẫn không khỏi bất ngờ: “Em không ngờ là nó hoành tráng như vậy luôn đó anh.”
Với chiếc váy lung linh này, Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm trên thảm đỏ của lễ trao giải MAMA 2017 mặc dù có sự xuất hiện của rất nhiều ngôi sao trong showbiz Việt cũng như các ca sĩ quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng