Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền

TPO - Tú Linh từng giành giải hoa khôi cuộc thi nét đẹp ở trường và không khó để nhận ra cô sở hữu nhiều nét đẹp được di truyền từ người mẹ nổi tiếng.

Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 1 Được biết, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền có 2 cô con gái vô cùng xinh xắn và có năng khiếu với nghệ thuật, trong đó nổi bật là chị cả Tú Linh.
Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 2 Tú Linh sinh năm 1999, sở hữu gương mặt thanh tú với làn da trắng sứ và đôi mắt long lanh "biết nói" của mẹ. Thậm chí cô bé còn được nhận xét là có nhan sắc xinh đẹp không thua kém các hot girl của làng giải trí.
Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 3 Năm 2016, cô bé từng giành giải hoa khôi cuộc thi Nét đẹp Phạm Hồng Thái. Không khó để nhận ra cô sở hữu nhiều nét đẹp được di truyền từ người mẹ nổi tiếng.
Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 4 Sau khi tốt nghiệp cấp ba, hoa khôi này từng trúng tuyển trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, khoa piano. Tuy nhiên, sau khi nhận giấy báo nhập học ít ngày, Tú Linh quyết định bỏ nghệ thuật để theo đuổi đam mê kinh doanh.
Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 5 Công chúa lớn nhà Thanh Thanh Hiền tâm sự, vì mẹ cũng thử sức với lĩnh vực kinh doanh nên cô "bị ảnh hưởng" và bản thân cũng mong muốn sẽ trở thành 1 người phụ nữ thành đạt.
Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 6 Theo chia sẻ của nghệ sĩ Hoàng Anh Tú (cha ruột Tú Linh), Linh là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán chứ không "mong manh" như vẻ ngoài.
Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 7 Hiện tại, cô bé sang Mỹ du học ngành Kinh tế trong sự ủng hộ của cả bố và mẹ. 
Điều ít biết về con gái hoa khôi của Thanh Thanh Hiền - ảnh 8  

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá