Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt'

TPO - Nữ diễn viên từng gây ấn tượng với vai diễn Thảo trong phim 'Phía trước là bầu trời' gây bấy ngờ khi khoe đường cong nóng bỏng với trang phục bikini sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh.
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 1 Cách đây ít giờ, nữ diễn viên Diệu Thảo của 'Phía trước là bầu trời' bất ngờ khoe trên trang cá nhân facebook những hình ảnh nóng bỏng trên biển với trang phục bikini.
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 2 Đặc biệt, cô còn khoe rằng 'từ thuở bé đến giờ mới chụp ảnh với bikini'.
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 3  
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 4 Mặc dù lần đầu khoe ảnh bikini nhưng Diệu Thảo vẫn nhận được 'cơn mưa' lời khen trên trang facebook cá nhân của mình vì thân hình thon thả và quyến rũ.
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 5  
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 6 Trong 'Phía trước là bầu trời', Diệu Thảo vào vai Thảo - một cô bé học sinh lớp 12 từ
quê ra thành phố ôn thi đại học. Diễn xuất của cô khi đó được đánh giá rất cao cùng với các diễn viên khác trong phim. 
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 7  
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 8 Mặc dù vậy, sau đó Diệu Thảo không đi theo con đường diễn xuất mà lại lựa chọn trở thành một giảng viên bộ môn đàn tỳ bà tại Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.
Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' lần đầu khoe ảnh bikini 'gây sốt' - ảnh 9 Cô cũng từng là MC, biên tập viên kiêm người sản xuất chương trình truyền hình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng