Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào?

TPO - Hai ngôi sao nhạc đỏ Việt Hoàn và Trọng Tấn từng khiến dư luận xôn xao về những biệt thự, nhà vườn bề thế và được cho có giá trị hàng triệu đô.

Dinh cơ của Trọng Tấn - Việt Hoàn 'khủng' cỡ nào?
trọng tấn việt hoàn - ảnh 1 Việt Hoàn hiện đang sở hữu khu nhà vườn với diện tích hơn 1.800 m2 ở vùng ven ngoại thành Hà Nội.  
trọng tấn việt hoàn - ảnh 2 Được biết, gia đình anh chuyển về đây sống từ tháng 10/2016.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 3 Tọa lạc chính giữa khu đất là 3 khối nhà chính: Chính giữa là điện thờ Mẫu, 2 bên là 2 khối nhà đặc dụng.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 4 Thời gian để thiết kế, xây dựng là gần 1 năm. Khu nhà ở của gia đình Việt Hoàn được hoàn thành từ tháng 10/2016, còn khu điện thờ và khu nhà khách phải tới tháng 1/2017 mới hoàn thiện.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 5 Phía bên trái là khu nhà ở với kiến trúc khá đơn giản. 2 gian lớn của tầng trệt là phòng khách và bếp, toàn bộ diện tích còn lại là phòng ngủ của các thành viên trong gia đình.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 6 Việt Hoàn chọn lối kiến trúc khá giản dị, thoáng đãng để cả gia đình được tận hưởng không khí trong lành, yên bình của vùng ngoại ô.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 7
trọng tấn việt hoàn - ảnh 8 Không gian bếp ăn.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 9 "Những lúc không chạy show, cả gia đình lại tập trung trồng trọt, chăm sóc cây cối, sống cuộc sống y như những người nông dân thực thụ"- vợ nam ca sĩ Việt Hoàn chia sẻ.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 10 Năm 2014, dư luận xôn xao trước những hình ảnh về căn biệt thự ở Thanh Hóa của vợ chồng ca sĩ Trọng Tấn. 
trọng tấn việt hoàn - ảnh 11 Nhiều người đồn rằng biệt thự của Trọng Tấn có giá trị lên tới hàng triệu USD. Tuy nhiên, Trọng Tấn cho biết vợ chồng anh xây dựng cơ ngơi này với số tiền ít hơn nhiều sự phỏng đoán của mọi người.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 12 “Mọi người đánh giá biệt thự này của tôi lên tới hàng triệu USD. Tôi thì không dám đi vào chi tiết vì cho đến tận bây giờ, khi ngôi nhà đã vận hành được vài năm tôi vẫn không biết con số thực là bao nhiêu. Nhưng áng chừng chi phí thì chắc chỉ bằng một phần nhỏ của tin đồn”, nam ca sĩ tiết lộ.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 13 Trọng Tấn nói thêm: "Nhà trong Thanh Hóa của tôi là một không gian mở, trông thế nhưng rất khiêm tốn về mặt thực hiện. Tôi không đầu tư nhiều cho đồ nội thất bên trong mà chỉ trồng nhiều cây cối. Trước nhà có một khu vườn rộng. Bố mẹ tôi trồng rau ăn và cung cấp cả rau sạch cho gia đình tôi ở Hà Nội”.
trọng tấn việt hoàn - ảnh 14
trọng tấn việt hoàn - ảnh 15 Căn nhà là nơi đại gia đình anh quây quần bên nhau mỗi khi có thời gian. Gần như tháng nào vợ chồng anh cũng đưa hai con về đó chơi. 
trọng tấn việt hoàn - ảnh 16 Những ngày bình thường, Trọng Tấn sống với vợ và hai con trong một biệt thự có diện tích 120m2 ở Hà Nội, cách Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam không xa. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng