Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó

TPO - Giai nhân một thời của nhạc sĩ Hà Dũng diện bộ váy hồng rực, chèn ép tối đa vòng ba gợi cảm đầy đặn khi tới tham dự một sự kiện đình đám của giới showbiz vào tối 21/4.

Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 1 Người đẹp được mệnh danh là 'quả bom sexy' thu hút mọi ánh nhìn với trang phục bó sát.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 2 Tối qua, xuất hiện trong một sự kiện ca sỹ Đinh Phương Ánh đã thu hút rất nhiều sự chú ý với chiếc váy được NTK Lý Qúy Khánh may riêng vô cùng gợi cảm.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 3 Sở hữu số đo ba vòng khá chuẩn, Đinh Phương Ánh tận dụng triệt để khéo léo khoe dáng đồng hồ cát trong chiếc váy hồng rực rỡ.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 4 Người đẹp liên tục tạo dáng khoe vòng ba gợi cảm trước ống kính.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 5 Maria Đinh Phương Ánh hội ngộ Hoa hậu Thu Hoài và Ngân Khánh.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 6 Ngân Khánh và Đinh Phương Ánh thân mật trước ống kính.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 7 Tuy là con gái gốc Bắc nhưng Maria Đinh Phương Ánh luôn bị hiểu nhầm là con lai vì sở hữu vẻ đẹp như người nước ngoài.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 8 Ngay cả bạn bè cô cũng từng nghĩ cô là người mang hai dòng máu.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 9 Thực ra, từ nhỏ Đinh Phương Ánh đã sở hữu nước da trắng và vẻ ngoài khá tây.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 10 Theo như chia sẻ của người đẹp thì cô khá giống mẹ nên thừa hưởng vẻ đẹp ấy.
Đinh Phương Ánh chèn ép vòng ba với váy bó - ảnh 11 Hiện tại, người đẹp không tham gia showbiz nhiều mà tập trung vào công việc kinh doanh.
Ảnh: Khoa Nguyễn, AT

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá