Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách'

Ê kíp thực hiện phim 'Hiệp sĩ mù' vừa tiết lộ hình ảnh và thông tin về vai diễn của Đinh Y Nhung. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận vai một cô gái điếm hết thời, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và cả những suy nghĩ sau khi xem.

Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 1 Ê kíp thực hiện phim 'Hiệp sĩ mù' vừa tiết lộ hình ảnh và thông tin về vai diễn của Đinh Y Nhung. Trong phim, nữ diễn viên đảm nhận vai một cô gái điếm hết thời, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và cả những suy nghĩ sau khi xem.
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 2 Để hóa thân một cách chân thực hình ảnh một gái điếm hết thời, Đinh Y Nhung tiết lộ, cô đã phải quan sát, tìm hiểu những người phụ nữ làm nghề gần nơi mình sinh sống. Từ đó, cô mới có những cử chỉ, lời nói thật 'đời'.
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 3 Ông xã Đinh Y Nhung, cũng là đạo diễn phim Lưu Huỳnh, thoải mái để vợ thực hiện những cảnh nóng bỏng. Tại phim trường, họ không xem nhau là vợ chồng mà là những cộng sự.
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 4 Đây là lần thứ hai Đinh Y Nhung phải vào vai gái điếm trong phim. Tuy nhiên, vai diễn này khác hẳn vai trước đó cô đảm nhận. Nhân vật của Đinh Y Nhung phải 'đi khách' trong hoàn cảnh không mong muốn.
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 5 Nữ diễn viên cho biết, ngoài đời cô từng bị gạ gẫm hay phải nghe những lời nói khiếm nhã ở nơi công cộng. Đối diện với tình huống đó, cô chỉ cười nhẹ vì ý thức được vai diễn của mình đã được khán giả nhớ đến.
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 6 Hiện tại, Đinh Y Nhung đang có cuộc sống yên ấm bên đạo diễn Lưu Huỳnh và cô con gái khoảng 10 tuổi. 
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 7 Cô thẳng thắn thừa nhận mình không biết nấu ăn và hơi vụng về, nhưng bù lại cô rất hiểu chồng dù họ chênh lệch tới 20 tuổi. Nhờ vậy, cả hai mới giữ được sự bền chặt trong quan hệ gia đình.
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 8 Đinh Y Nhung luôn ý thức được việc cô không còn trẻ, nên không bao giờ đòi hỏi chồng phải giao cho mình vai nữ chính trong phim của anh. Cô còn tỏ ra thoải mái nếu chồng 'phải lòng' một cô gái trẻ đẹp nào đó, vì khi tình cảm đã hết thì không nên níu kéo.
Đinh Y Nhung bình thản khi bị gạ gẫm 'đi khách' - ảnh 9 Bộ phim 'Hiệp sĩ mù' của đạo diễn Lưu Huỳnh sẽ công chiếu từ 26/9. Phim thuộc thể loại hành động nhưng có triết lý sâu sắc về nhân sinh và nhân quả. Ngoài Đinh Y Nhung, phim còn có sự tham gia của Đàm Vĩnh Hưng, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường, Ngọc Thanh Tâm, Thúy Vinh...

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá