Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá

TPO - Đinh Y Nhung khoe vẻ đẹp nền nã, dịu dàng trong tà áo dài truyền thống là nón lá, khắc hẳn với những vai diễn gai góc, khổ hạnh của cô trên màn ảnh.

Đinh Y Nhung đẹp dịu dàng và ấn tượng với áo dài truyền thống cùng nón lá.
Đinh Y Nhung đẹp dịu dàng và ấn tượng với áo dài truyền thống cùng nón lá.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 1 Đinh Y Nhung khoe vẻ đẹp nền nã, dịu dàng trong tà áo dài  truyền thống là nón lá. Nữ diễn viên phim 'Hiệp sĩ mù' và 'Lấy chồng người ta' đã thực hiện bộ ảnh trong dự án 'Tranh nón Việt' - một hoạt động nhằm tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt cũng như trang phục và mỹ thuật Việt Nam.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 2 Ban tổ chức sẽ thực hiện một buổi triển lãm trưng bày những tà áo dài và nón lá vẽ họa tiết độc đáo này.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 3 Toàn bộ số tiền thu được sau triển lãm sẽ được dành cho các hoạt động từ thiện hướng tới những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 4 Vốn là một cô gái dân tộc H'rê, bộ sưu tập được lấy ý tưởng từ quan niệm của người dân tộc thiểu số về các màu sắc: màu đen vững chãi tượng trưng cho đất, màu đỏ tượng trưng cho lửa và trắng thanh khiết tượng trưng cho ánh sáng, chân lý.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 5 Nữ diễn viên đã hóa thân và diễn rất đạt ý tưởng 'Sắc màu cuộc sống' của bộ ảnh.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 6 Mới đây, Đinh Y Nhung đã hoàn thành vai diễn một cô gái điếm hết thời nhưng vì thân phận hẩm hiu, cô vẫn cứ phải hành nghề trong nỗi đau đớn “nhục nhã” ê chề.. Bộ phim do chính chồng của cô là đạo diễn Lưu Huỳnh thực hiện.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 7 Diễn viên Đinh Y Nhung khởi đầu nghiệp diễn từ phim 39 độ yêu, đến nay chị trở thành cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các phim như Hoa gió, Nữ bác sĩ, Công nghệ thời trang, Phiên chợ số.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 8 Năm 2012 là năm đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của chị với phim điện ảnh Lấy chồng người ta của đạo diễn Lưu Huỳnh. Hóa thân xuất thần vào vai Lụa-người phụ nữ hiền lành, cam chịu đã mang về cho Đinh Y Nhung giải thưởng cánh diều vàng năm 2012 và top 5 đề cử Giải Mai Vàng 2012 hạng mục Nữ diễn viên Phim truyền hình.
Đinh Y Nhung dịu dàng với áo dài, nón lá - ảnh 9 Là người đẹp dân tộc H’Rê, lớn lên ở Quảng Ngãi, xuất thân từ khoa múa trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội, hơn 10 năm trước, Đinh Y Nhung được biết đến qua một số giải thưởng như Gương mặt đẹp nhất cuộc thi Tìm kiếm người đẹp thời trang 1999, Thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2000...
Ảnh: Thái Nhàn
Trang điểm: RanRan
Tóc: Lâm Nguyễn
Họa sỹ: Thanh Xuân
Áo dài: Việt Hùng

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá