Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu

TPO - Trong buổi phỏng vấn mới đây với tạp chí, nữ giám khảo chương trình American Idol đã thẳng thắn thừa nhận rằng cô sợ cô đơn và đó là lý do cô nhanh chóng tìm kiếm một mối quan hệ mới khi chuyện tình cảm bị đổ vỡ.

Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 1 Vừa qua, Jennifer Lopez đã nhận lời thực hiện bộ ảnh mới cho tạp chí SELF số tháng 1/2015.
Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 2 Nữ ca sĩ khoe cơ bụng săn chắc và đôi chân dài thon thả khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 3 Jennifer cũng không quên chia sẻ hình ảnh mới của mình lên trang Instagram cá nhân để "chiêu đãi" fan.
Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 4 Khi chiêm ngưỡng nhan sắc của Jennifer, không ai nghĩ rằng cô đã 45 tuổi và có hai mụn con.
Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 5 Nữ giám khảo xinh đẹp của American Idol thừa nhận cô rất sợ nỗi cô đơn, chính vì vậy cô luôn nhanh chóng tìm kiếm một mối quan hệ mới khi chuyện tình cảm bị đổ vỡ.
Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 6 Diva dòng nhạc Latin không ngần ngại chia sẻ rằng mình "nghiện" yêu và không có gì xấu hổ khi hẹn hò các chàng trai kém tuổi.
Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 7 Giong ca "Live It Up" được khán giả ủng hộ nhiệt liệt sau nhiều mùa ngồi trên chiếc ghế nóng.
Diva gợi cảm Jennifer Lopez thừa nhận 'nghiện' yêu - ảnh 8 Dù chịu nhiều áp lực và bận rộn từ công việc nhưng Jennifer vẫn luôn dành thời gian cho hai thiên thần nhỏ của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá