Diva Mỹ Linh “nổi đóa” vì hai vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh

TPO - Việc các sao Việt bị lợi dụng hình ảnh để quảng cáo cho các nhãn hàng đã không còn xa lạ. Và mới đây nhất, Diva nhạc nhẹ Mỹ Linh đã phải “cầu cứu” ông chủ Facebook Mark Elliot Zuckerberg, khi hình ảnh hai vợ chồng cô bị lợi dụng quảng cáo cho một loại thuốc chống ngáy ngủ.

Diva Mỹ Linh “nổi đóa” vì hai vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh

Điều đáng nói ở đây là nhãn thuốc ấy tự bịa nên một bài phỏng vấn và khẳng định rằng chồng cô, nhạc sĩ Anh Quân bị mắc chứng ngáy ngủ. Trong đó, có những câu trả lời vô cùng khiếm nhã như: “Tôi không thể ngủ được bên cạnh anh ý. Rõ ràng, vấn đề ngáy ngủ được di truyền trong gia đình - cha anh ý cũng ngáy khi ngủ”.

Diva Mỹ Linh “nổi đóa” vì hai vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh - ảnh 1
Trước sự bịa đặt hoàn toàn này, nữ Diva đã rất tức giận, cô chia sẻ trên facebook cá nhân của mình, yêu cầu những người có liên quan đến thông tin trên phải gỡ bài và công khai xin lỗi mình và gia đình. Đồng thời kêu gọi bạn bè mình report công ty lừa đảo này.

 Hiện tại, nữ ca sĩ “Trên Đỉnh Phù Vân” đang liên hệ luật sư để giải quyết vụ việc.

Diva Mỹ Linh “nổi đóa” vì hai vợ chồng bị lợi dụng hình ảnh - ảnh 2
Trước Mỹ  Linh, không ít sao Việt đã rơi vào tình trạng dở khóc dở cười khi tự nhiên trở thành gương mặt đại diện cho các nhãn hàng. Như vụ việc ca sĩ Lâm Chi Khanh bị lợi dụng hình ảnh để quảng bá cho một hãng khăn giấy ướt, Hoa hậu Kỳ Duyên có hình trên trang web sex...

Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi đã được cuộc đời ưu ái quá nhiều

Mỹ Linh vẫn luôn nhận được sự yêu quý của khán giả, không chỉ bởi tiếng hát của chị, mà còn ở đẳng cấp văn hóa của một ngôi sao. Giản dị, chân tình, đôi khi là sự thật thà trong cách trò chuyện, Mỹ Linh chia sẻ những quan niệm của chị về đời sống, về live show của chị sẽ được tổ chức vào những ngày đầu năm mới.

Biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh bị trộm khoắng nhiều tài sản

Ngày 8/9, công an huyện Sóc Sơn, Hà Nội cho biết đang tạm giữ Ngô Văn Minh (SN 1995); Hoàng Anh Trung (SN 1996, cùng trú tại xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng