Diva Trung Quốc kết hôn bất chấp sự phản đối của mẹ

Ca sĩ nổi tiếng Trương Tịnh Dĩnh tổ chức hôn lễ với người quản lý Phùng Kha nhưng không mời mẹ cô tới dự.

Lưu Diệc Phi (giữa), Đường Yên (phải) bên Trương Tịnh Dĩnh.
Lưu Diệc Phi (giữa), Đường Yên (phải) bên Trương Tịnh Dĩnh.
Sina đưa tin hôm nay (8/11), Trương Tịnh Dĩnh và Phùng Kha tổ chức hôn lễ tại Italy. Tối 7/11, họ tổ chức tiệc đón khách với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi tiếng như: Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Vương Lạc Đan, Lý Đông Học... Tuy nhiên, mẹ của diva không được mời tới dự.

Trả lời phỏng vấn trên tờ Nhật báo Thành Đô, mẹ Tịnh Dĩnh cho biết bà không nhận được một tấm thiệp mời nào từ con gái. Bà kể: “Con gái tôi không nói với tôi một lời, tôi thực sự hụt hẫng và thất vọng”. Bà thắc mắc: “Hộ khẩu do tôi giữ. Tôi cũng không biết đám cưới như thế có hợp pháp không?”.

Trương Tịnh Dĩnh – Phùng Kha hiện chưa lên tiếng về việc này.

Diva Trung Quốc kết hôn bất chấp sự phản đối của mẹ - ảnh 1 Tiệc đón khách bài trí theo phong cách quý tộc tại Italy.
Trước đó, mẹ Tịnh Dĩnh từng công khai phản đối mối quan hệ giữa con gái với người quản lý. Bà cho rằng Phùng Kha chỉ là kẻ “đào mỏ, lợi dụng Tịnh Dĩnh để kiếm tiền”. Bà nói Phùng Kha đã có vợ nhưng một mực nói với Tịnh Dĩnh rằng đã ly hôn được ba năm.

Số cổ phần trong công ty của Trịnh Dĩnh cũng được mẹ nữ ca sĩ tiết lộ. Ban đầu, diva giữ 70% cổ phần, mẹ cô giữ 20% còn Phùng Kha có 10%. Nhưng hiện tại, số cổ phần của người mẹ giảm còn 5%, nữ ca sĩ có 35%, trong khi chàng rể nắm giữ 60%. Mẹ của diva đã khởi kiện người quản lý công ty.

Về phía Phùng Kha, anh từng công khai với báo giới rằng tất cả số tài sản anh có đều được sang tên cho Trương Tịnh Dĩnh trước khi làm đám cưới. “Chúng tôi muốn dùng thời gian, sự kiên nhẫn và chân thành để có được lời chúc phúc của bà. Chúng tôi không từ bỏ tình yêu dù gặp bất cứ sóng gió nào. Hôn lễ vẫn được cử hành như dự kiến”, anh nói.

Diva Trung Quốc kết hôn bất chấp sự phản đối của mẹ - ảnh 2 Ảnh cưới Phùng Kha - Trương Tịnh Dĩnh.
Trương Tịnh Dĩnh từng tiết lộ sau nhiều lần nghe con gái thuyết phục, mẹ cô đã chấp nhận chuyện đám cưới và từ bỏ việc khởi kiện “con rể tương lai” ra tòa.

Trương Tịnh Dĩnh sinh ngày 11/10/1984 tại Thành Đô, Trung Quốc. Cô là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất tại Trung Quốc hiện nay. Ba năm liên tiếp nữ ca sĩ có mặt trong danh sách những nữ nghệ sĩ xuất sắc của làng nhạc Hoa ngữ. 

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá