DJ nổi tiếng thế giới tham dự Đại nhạc hội điện tử Ravolution Music

Ban tổ chức lễ hội âm nhạc điện tử Ravolution Music Festival 2016 (RMF) diễn ra tại TP.HCM đầu tháng 12 tới vừa xác nhận sự tham gia của DJ nổi tiếng thế giới Alan Walker.

Ban tổ chức thông báo các DJ nổi tiếng thế giới tham dự Đại nhạc hội điện tử Ravolution Music
Ban tổ chức thông báo các DJ nổi tiếng thế giới tham dự Đại nhạc hội điện tử Ravolution Music

Với tiêu chuẩn quốc tế và dàn DJ khủng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, RMF được kỳ vọng sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có cho khan giả cũng như trở thành bước ngoặt cho nền công nghiệp giải trí trong nước.

Lễ hội âm nhạc điện tử đang trở thành xu hướng của giới trẻ trong những năm gần đây, tạo ra bầu không khí sôi nổi và cuồng nhiệt trong cộng đồng những người yêu âm nhạc. Rất nhiều tên tuổi lớn trong làng DJ thế giới đã chọn Việt Nam làm điểm đến trong các tour diễn của họ. Ngày 8/12 sắp tới, khan giả thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ được chứng kiến bước ngoặt trong sự phát triển của ngành công nghiệp âm nhạc điện tử trong nước với Ravolution Music Festival – RMF – thương hiệu âm nhạc đầu tiên của riêng Việt Nam được giới thiệu ra thế giới.

RMF 2016 quy tụ những tên tuổi hàng đầu trong làng DJ thế giới như KSHMR (#12 DJMag Top100),  nghệ sỹ biểu diễn live xuất sắc nhất, R3HAB (#21 DJMag Top 100), Alan Walker, (#55 DJMag Top100), hiện tượng âm nhạc điện tử thế giới năm 2016 với ca khúc Faded. Những cái tên hot nhất trong bảng xếp hạng DJMag uy tín đang gây ra sức nóng mãnh liệt trên toàn thế giới.  Với phong cách âm nhạc mang đậm dấu ấn cá nhân, những DJ này hứa hẹn sẽ đem đến “thiên đường âm nhạc” dành riêng cho các khan giả Việt Nam.

Bên cạnh 3 tên tuổi lớn của làng DJ thế giới, RMF cũng vui mừng chào đón sự tham gia của Nữ hoàng giải trí hàng đầu Việt Nam Hồ Ngọc Hà cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi trong và ngoài nước khác.

RMF 2016, là sản phẩm hợp tác của Anternation, Kingdom Corp và Greenhouse, được nhãn hàng nước uống dinh dưỡng, bổ sung năng lượng ChocoBoom tài trợ,  sẽ được tổ chức tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn  số 779 đường Nguyễn Văn Linh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 TPHCM từ lúc 15h ngày 8/12/2016.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá