DJ Thanh Thảo bớt ăn mặc sexy sau khi lấy ca sĩ Khắc Việt

TPO - Khắc Việt hé lộ DJ Thanh Thảo chủ động mặc đồ kín đáo hơn kể từ khi lập gia đình dù anh không hề cấm đoán cô về phong cách ăn mặc.

DJ Thanh Thảo bớt ăn mặc sexy sau khi lấy ca sĩ Khắc Việt - ảnh 1 Khắc Việt và bà xã - DJ Thanh Thảo.
Chiều 30/9 Khắc Việt có buổi gặp gỡ với báo chí để chia sẻ về liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” đánh dấu 10 năm chặng đường đến với âm nhạc.
Đây sẽ là liveshow mà Khắc Việt miễn phí hoàn toàn dành cho các bạn sinh viên, sẽ được diễn ra vào ngày 12/10 tại Sân vận động trường Đại học Hà Nội. Liveshow “Gặp gỡ thanh xuân” không tổ chức bán vé mà thực hiện hoàn toàn miễn phí như một sự tri ân của nam ca sĩ gốc Yên Bái với người hâm mộ, đặc biệt là khán giả trẻ - những người đã góp phần vẽ lên bức tranh về thời thanh xuân sôi nổi, đẹp đẽ cho Khắc Việt.
DJ Thanh Thảo bớt ăn mặc sexy sau khi lấy ca sĩ Khắc Việt - ảnh 2 Khắc Việt chia sẻ về liveshow 'Gặp gỡ thanh xuân'.
Liveshow còn có sự hiện diện của 3 khách mời: ca sĩ Tuấn Hưng, diễn viên hài – MC Trấn Thành, ca sĩ Đông Nhi. Đây không chỉ là những người anh em, người bạn thân thiết trong nghề của Khắc Việt mà còn là những nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn với công chúng.
Liveshow lần này không chỉ đánh dấu 10 năm trong âm nhạc của Khắc Việt mà còn là bước ngoặt mới của nam ca sĩ sau khi lập gia đình. Anh cũng đã có nhiều tâm sự về cuộc sống hôn nhân kể từ sau khi gắn bó với bà xã - DJ nóng bỏng Thanh Thảo.
Khắc Việt chia sẻ, giống như bao nhiêu người đàn ông khác sau khi lập gia đình anh có rất nhiều thay đổi, chín chắn và nghiêm túc hơn, muốn vun vén nhiều hơn cho tổ ấm gia đình.
Khắc Việt chia sẻ bà xã của anh là DJ Thanh Thảo - nổi tiếng là một người sexy trong giới cũng đã có những thay đổi rất nhiều. Nếu trước đây Thanh Thảo ưa chuộng những trang phục biểu diễn nóng bỏng, gợi cảm thì kể từ sau khi kết hôn cô chủ động ăn mặc kín đáo hơn mặc dù bản thân Khắc Việt không hề cấm đoán cô về chuyện ăn mặc. Chính điều này đã khiến Khắc Việt cảm thấy hài lòng và càng thêm tôn trọng bà xã.
DJ Thanh Thảo bớt ăn mặc sexy sau khi lấy ca sĩ Khắc Việt - ảnh 3 Trước khi kết hôn bà xã của Khắc Việt có gu thời trang nóng bỏng và quyến rũ.
Hiện tại, Khắc Việt và vợ đang có kế hoạch muốn sinh em bé trong tương lai gần. Nam ca sĩ cho biết sau khi lấy vợ anh chủ động tiết kiệm được nhiều tiền hơn để có thể lo lắng cho gia đình trong tương lai. Giọng ca 'Yêu lại từ đầu' cũng không ngần ngại việc bị gò ép vào những khuôn khổ của gia đình để có những thay đổi tích cực hơn.
Sinh trưởng trong một gia đình không có nghệ thuật nhưng Khắc Việt và em trai Khắc Hưng may mắn đều đã tạo dựng được danh tiếng riêng trong âm nhạc. Em trai cũng chính là người dàn dựng, biên tập toàn bộ liveshow lần này cho Khắc Việt. Nhiều người hỏi rằng vì sao Khắc Việt không đưa Khắc Hưng lên sân khấu, anh hài hước trả lời: “Giờ người đưa Hưng lên sân khấu được thì chỉ có chị Mỹ Tâm thôi.”
Mặc dù là liveshow miễn phí cho sinh viên nhưng Khắc Việt và đại diện nhà sản xuất đảm bảo sẽ đưa những công nghệ hiện đại nhất để phục vụ cho show diễn lần này để đảm bảo sự hoành tráng và hấp dẫn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá