Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top

TPO - Các giám khảo quyền lực và khó tính của Vietnam's Next Top Model lại rất ân cần và thân thiết với các học trò khi chăm sóc cho thí sinh từng ly từng tý trong hậu trường.

Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top

Trong hậu trường chụp ảnh thử thách mới của các thí sinh Vietnam’s Next Top Model, những chàng trai cô gái được hóa trang hết sức ấn tượng và mặc trên mình những trang phục thiết kế đầy màu sắc.

Bộ trang phục được cách điệu tựa như trang phục của những chú hề, kết hợp với cách trang điểm phá cách và hiệu ứng ánh sáng mờ ảo của sân khấu, đã khiến các thí sinh thật sự nổi bật và tạo cảm giác mới lạ cho thị giác của người xem.

Host của Vietnam’s Next Top Model – siêu mẫu Thanh Hằng cực kỳ chăm chút cho các thí sinh của mình, đặc biệt là Chà Mi, vì lo sợ Chà Mi không thực hiện được thử thách có phần mạo hiểm này.

Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho thí sinh nam
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho thí sinh nam.

Điều này khiến Chà Mi vô cùng cảm động và như được khích lệ tinh thần để hoàn thành tốt phần thi của mình. Là một vị giám khảo rất thường xuyên cho thí sinh những lời khuyên thẳng thắn, khiến đôi lúc khán giả hiểu lầm về cô. Thế nhưng ít ai biết những lúc không lên hình, ở trong hậu trường siêu mẫu Thanh Hằng luôn ân cần và chăm sóc cho các học trò rất chu đáo.

Trước khi bất kỳ thí sinh nào bắt đầu phần thi, Thanh Hằng đều dặn dò rất kỹ và lên “giây cót” tinh thần giúp cho họ thoải mái và thể hiện tốt nhất thử thách của mình.

Giám khảo khó tính Đỗ Mạnh Cường cũng tận tình chăm sóc từng chút cho các học trò. Anh tỉ mỉ chỉnh sửa trang phục cho từng người, thậm chí còn đích thân đi giày cho các thí sinh nam.

Hình ảnh Thanh Hằng, Đỗ Mạnh Cường chăm sóc học trò trong hậu trường:

Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 2
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 3
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 4
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 5
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 6
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 7
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 8
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 9
Đỗ Mạnh Cường tận tay đi giày cho 'trai đẹp' Next Top - ảnh 10

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng