Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh

Kiều nữ Millie Mackintosh hớ hênh trong một sự kiện ra mắt phim mới tại London. ngày 4/2 vừa qua.

Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 1 Millie Mackintosh dự công chiếu phim mới Zoolander No.2 tại quảng trường Leicester, London, Anh quốc ngày 4/2 vừa qua.
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 2 Người đẹp 26 tuổi không tránh khỏi bị lộ hàng bởi pha vén váy quá đà.
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 3 Ngôi sao truyền hình thực tế khoe phom dáng chuẩn trong bộ váy Balestra Couture.
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 4 Millie là ngôi sao được yêu thích qua show truyền hình thực tế Made in Chelsea&nbsp.
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 5 Cô cũng là người rất chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao.
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 6 Đó là lý do người đẹp có được vóc dáng như hiện tại.
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 7 Millie Mackintosh chia sẻ, cô tới phòng tập hầu như mỗi ngày trong tuần và người đẹp tập nhiều môn khác nhau như yoga, gym, pilates...
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 8 Nữ diễn viên truyền hình thực tế này thường ăn trứng, bánh mỳ, quả bơ, nước dừa, salad, cá hồi và thịt gà mỗi ngày
Đỏ mặt vì pha vén váy 'khó đỡ' của người đẹp Anh - ảnh 9 Người đẹp khá thành công khi ra mắt sách và băng video hướng dẫn tập thể dục.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng