Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ

Những cái tên như Kim, Kendall Jenner, Beyonce, Rihanna... đều nằm trong danh sách top những sao sở hữu gu ăn mặc táo bạo nhất.

Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 1 Gigi Hadid với mẫu đầm đen cắt khoét táo bạo của Versace tại Oscars 2015.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 2 Iggy Azalea gần như khoe trọn thân thể với lớp váy mỏng tại MTV VMAs 2013.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 3 Kristen Stewart lộng lẫy và gợi cảm với kiểu đầm ren trong suốt tại buổi ra mắt phim Breaking Dawn.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 4 Jaimie Alexander chọn váy của Azzaro với thiết kế lạ mắt khoe trọn thân thể.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 5 Khó ai có thể quên mẫu trang phục trong suốt của Britney taị VMA 2000 với ca khúc "Oops!... I Did it Again."
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 6 Kendall Jenner nổi bật với mẫu đầm đan dây eo của Calvin Klein tại Met Gala 2015.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 7 J.Lo khoe lợi thế vòng ba trong thiết kế của Versace.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 8  Gwen Stefani khiến mọi người trầm trồ với mẫu jumpsuit táo bạo của Stella McCartney.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 9 Jennifer Lawrence trong buổi công chiếu phim với mẫu váy trong suốt rất thu hút.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 10 Irina Shayk tại lễ trao giải Oscars 2015 với mẫu đầm không thể gợi cảm hơn.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 11 Kendall Jenner lần thứ 2 lọt vào danh sách với kiểu đầm khoét cao khoe đôi chân dài.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 12 Rihanna chọn trang phục đính 216 nghìn viên Swarovski trên nền vải trong suốt táo bạo.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 13 Rita Ora với mẫu đầm hở trong suốt tại lễ trao giải Oscar.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 14 Beyonce gây ấn tượng mạnh với mẫu đầm của Givenchy tại Met Gala 2015.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 15 Alessandra Ambrosio chọn đầm mô phỏng băng keo của Balmain.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 16 Mẫu đầm tưởng như kín của Miranda Kerr nhưng thực ra lại cắt khoét vô cùng táo bạo.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 17 Mẫu váy của Lady Victoria Hervey tại lễ trao giải quả cầu vàng vô cùng táo bạo với lớp vải trong suốt.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 18 Emma Stone chọn mẫu áo trong suốt để khoe vẻ gợi cảm tại lễ ra mắt phim.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 19 Amber Rose với mẫu váy kết hạt táo bạo tại lễ trao giải MTV.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 20 Miley Cyrus quả là không ngại hở trong mọi hoàn cảnh.
Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 21

Chiara Ferragni dường như không ngại mặc đồ ngủ lên thảm đỏ.

Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 22

Ellie Goulding  khoe trọn cơ thể với mẫu đầm ren trong suốt.

Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 23

Gwenyth Paltrow với kiểu đầm phối voan tại buổi ra mắt Iron man 3.

Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 24

Cara Delevingn  e với kiểu trang phục trong suốt đầy cá tính.

Đỏ mặt với 25 bộ trang phục hở bạo nhất trên thảm đỏ - ảnh 25 Kim tại một show thời trang với kiểu thả rông ngực ấn tượng.
Phóng to
 Chia sẻ

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng