‘Đỏ mặt’ với bikini hoạ tiết da rắn siêu bé của mỹ nhân dao kéo Courtney Stodden

TPO - “Mỹ nhân tóc vàng” Courtney Stodden trở thành tâm điểm chú ý trên bãi biển với bikini hoạ tiết da rắn hai mảnh siêu bé, khoe những đường cong “nóng bỏng mắt”.

‘Đỏ mặt’ với bikini hoạ tiết da rắn siêu bé của mỹ nhân dao kéo Courtney Stodden - ảnh 1 Hôm thứ Ba (20/8, giờ địa phương), Courtney Stodden xuất hiện trên bãi biển ở California. Mỹ nhân 9x mặc bikini hoạ tiết da rắn bé xíu, phô bày đường cong nóng bỏng. 
‘Đỏ mặt’ với bikini hoạ tiết da rắn siêu bé của mỹ nhân dao kéo Courtney Stodden - ảnh 2 Courtney Alexis Stodden sinh năm 1994, là nhân vật truyền thông người Mỹ, người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ và người phát ngôn quốc gia cho People for the Ethical Treatment of Animal.
‘Đỏ mặt’ với bikini hoạ tiết da rắn siêu bé của mỹ nhân dao kéo Courtney Stodden - ảnh 3 Cô được biết đến với biệt danh "cô dâu tuổi teen" khi kết hôn với diễn viên Doug Hutchison (SN 1960) vào năm cô mới 16 tuổi. Cô và Doug chia tay vào năm 2013 và sau đó tái hợp vào năm 2014. Nhưng đến năm 2017, họ ly thân một lần nữa, và đệ đơn ly hôn vào tháng 3 năm ngoái.
‘Đỏ mặt’ với bikini hoạ tiết da rắn siêu bé của mỹ nhân dao kéo Courtney Stodden - ảnh 4 Bên cạnh đó, Courtney còn là một "mỹ nhân dao kéo". Việc lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt cô trông già hơn độ tuổi đôi mươi. Trên trang Instagram cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh khoe thân táo bạo, đến mức quá đà.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng