‘Đỏ mặt’ với chiếc váy mỏng tang lộ cả vòng một không nội y của Bella Hadid

TPO - Sự táo bạo của Bella Hadid trong lựa chọn trang phục khiến nhiều người phải "đỏ mặt".

‘Đỏ mặt’ với chiếc váy mỏng tang lộ cả vòng một không nội y của Bella Hadid - ảnh 1 Bella Hadid đang có kỳ nghỉ xa xỉ tại St. Barts - hòn đảo dành cho giới thượng lưu, được mệnh danh là "thiên đường của thế giới" ở vùng biển Caribean.
‘Đỏ mặt’ với chiếc váy mỏng tang lộ cả vòng một không nội y của Bella Hadid - ảnh 2 Hôm thứ Hai (9/12, giờ địa phương), cánh săn ảnh bắt gặp siêu mẫu 9x đi dạo phố. Cô mặc chiếc váy ngắn cổ lọ sát nách mỏng tang, lộ cả quần trong và vòng một không nội y.
‘Đỏ mặt’ với chiếc váy mỏng tang lộ cả vòng một không nội y của Bella Hadid - ảnh 3 Sự táo bạo của "chân dài" Victoria's Secret khiến dân mạng "đỏ mặt". Tuy vậy, không thể phủ nhận, Bella sở hữu thân hình mảnh mai, đường cong tinh tế đáng ngưỡng mộ.
‘Đỏ mặt’ với chiếc váy mỏng tang lộ cả vòng một không nội y của Bella Hadid - ảnh 4 Trước đó, Bella từng gây sốt mạng xã hội khi chia sẻ loạt ảnh mặc áo yếm siêu mỏng, "thả rông" vòng một trên bãi biển.
‘Đỏ mặt’ với chiếc váy mỏng tang lộ cả vòng một không nội y của Bella Hadid - ảnh 5 Cô dường như rất yêu thích trang phục trắng có thiết kế gợi cảm, thiên về khoe "da thịt".
‘Đỏ mặt’ với chiếc váy mỏng tang lộ cả vòng một không nội y của Bella Hadid - ảnh 6 Dĩ nhiên, Bella không thể bỏ lỡ niềm vui nằm dài trên cát trắng để tắm nắng với bikini.

Theo Daily Mail

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng