Đỏ mặt với dáng đứng selfie kỳ cục của Phạm Băng Băng

Đôi giày quá cao khiến người đẹp khó tìm được dáng đứng thích hợp.

Đỏ mặt với dáng đứng selfie kỳ cục của Phạm Băng Băng - ảnh 1 Ngày 20/11, Phạm Băng Băng tham dự triển lãm ôtô Quảng Châu để quảng bá cho một thương hiệu xe hơi của Trung Quốc.
Đỏ mặt với dáng đứng selfie kỳ cục của Phạm Băng Băng - ảnh 2 Sự xuất hiện của ngôi sao hàng đầu làng giải trí thu hút sự chú ý đặc biệt của khách xem show. Phạm Băng Băng cũng rất tích cực giao lưu. Cô còn chụp ảnh selfie cùng đám đông người hâm mộ.
Đỏ mặt với dáng đứng selfie kỳ cục của Phạm Băng Băng - ảnh 3 Tuy nhiên, ngay sau sự kiện, hình ảnh của Phạm Băng Băng được cư dân mạng lan truyền nhiều nhất chính là dáng đứng chụp ảnh kém duyên và buồn cười. Có vẻ như đôi giày quá cao đã khiến nữ diễn viên xinh đẹp khó chọn được dáng đứng thoải mái.
Đỏ mặt với dáng đứng selfie kỳ cục của Phạm Băng Băng - ảnh 4 Diện bộ jumpsuit da bó eo, Phạm Băng Băng trông cá tính và quyến rũ.
Đỏ mặt với dáng đứng selfie kỳ cục của Phạm Băng Băng - ảnh 5 Chia sẻ tại sự kiện, Phạm Băng Băng cho biết cô đã nghĩ tới việc kết hôn cùng bạn trai Lý Thần nhưng vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho việc này.
Đỏ mặt với dáng đứng selfie kỳ cục của Phạm Băng Băng - ảnh 6 Trong khi đó, nói về những ồn ào xung quanh tạo hình có phần quê mùa, xấu xí trong phim mới của đạo diễn Phùng Tiểu Cương, Phạm Băng Băng thẳng thắn phát biểu: "Làm nghề đã một thời gian dài, loại vai nào tôi cũng muốn thử. Xấu đẹp không phải là tiêu chuẩn của tôi".

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá