Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu

Ngoài nữ ca sĩ, thảm đỏ ngày thứ ba của Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam xuất hiện nhiều bộ cánh kém thẩm mỹ.

Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 1 Tối 25/4 tại TP HCM, Lương Bích Hữu mặc độc áo nội y lên thảm đỏ, kết hợp quần ống suông, làm điệu với khăn lông. Ê-kíp của nữ ca sĩ chia sẻ cô đang thay đổi hình ảnh để hướng đến vẻ gợi cảm, chững chạc hơn. 
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 2 Tuy vậy, mốt khoe nội y được nữ ca sĩ lạm dụng quá đà, khoe nhiều da thịt dẫn đến phản cảm. Nội y của nữ ca sĩ là loại mảnh. Dạng áo này thường được các fashionista kết hợp với áo xẻ cổ chữ V, hoặc sơ mi bỏ cúc, áo khoác hờ để trông thẩm mỹ hơn.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 3 Bị gãy chân trong khi ghi hình một gameshow hôm 10/4, Diệp Lâm Anh chống nạng lên thảm đỏ. Chân băng bó nhưng người đẹp vẫn đi giày cao gót, váy xẻ ngực cùng áo khoác da đồng điệu.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 4 Thiết kế váy lưới kém tinh tế cùng phong cách lập dị khiến Huyền Ny trở nên kỳ quặc trên thảm đỏ.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 5 Suboi có màn kết hợp đồ "thảm họa" khi dùng giày cao gót buộc dây nữ tính với áo lưới mạnh mẽ.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 6 Từ mái tóc đến các phụ kiện đi kèm như giày hồng, túi xanh của Thảo Trang không ăn nhập với bộ váy ôm sát của cô.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 7 Bên cạnh những trường hợp mắc lỗi thời trang, thảm đỏ ngày thứ ba của Tuần thời trang Quốc tế Việt Nam ghi nhận những ngôi sao mặc đẹp. Á hậu Hoàng Oanh diện váy in hình thiếu nữ kết hợp hoa tai dài.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 8 Trúc Diễm khoe vai trần với đầm cổ yếm.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 9 Kim Tuyến diện đầm xanh dương có đai lưng lấy cảm hứng từ Nhật Bản.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 10 Phương Mai chọn vest không tay cá tính mặc cùng quần âu.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 11 Diễm My 9X toát lên vẻ cổ điển, nữ tính trong bộ đầm đơn sắc của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 12 Thanh Thúy nền nã với đầm ôm dáng.
Đỏ mặt với mốt khoe nội y phản cảm của Lương Bích Hữu - ảnh 13 Cựu người mẫu Thúy Hạnh (trái).

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá