Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga

Nữ ca sĩ nổi tiếng lại khiến giới săn tin “đứng ngồi không yên” khi diện chiếc đầm mỏng manh, xuyên thấu ra ngoài ăn tối cùng chồng tương lai, ngày 20/12.

Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 1 Lady Gaga bi bắt gặp đi ăn tối cùng chồng tương lai tại Hollywood, ngày 20/12. Cô còn có vài vệ sĩ đi theo bảo vệ.
Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 2 Nữ ca sĩ nổi tiếng và cá tính nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới săn tin bởii chiếc váy như lưới đánh cá của cô. Chiếc váy quá mỏng và khiêu khích, khiến bản thân Lady Gaga cũng ngần ngại và phải tìm cách che chắn cơ thể.
Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 3 Nữ ca sĩ lấy tay ôm ngực để tránh những khoảnh khắc hớ hênh lọt vào ống kính của giới săn tin.
Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 4 Chồng tương lai của Lady Gaga - nam diễn viên kiêm người mẫu Taylor Kinney "tháp tùng" cô tới quán ăn. Anh diện vest rất chỉn chu và kín đáo.
Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 5
Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 6 Trong quá khứ, Lady Gaga đã nhiều lần gây sốc với những bộ trang phục gợi cảm chẳng giống ai. Nữ ca sĩ nổi tiếng nước Mỹ chẳng ngại trở thành tâm điểm khi diện những bộ đồ 'có mà như không'.
Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 7 Lady Gaga và Taylor đã đính hôn từ năm ngoái và hai người đã sẵn sàng cho một đám cưới rất gần. Họ hò hẹn được 3 năm.
Đỏ mặt với váy kiểu... lưới đánh cá của Lady Gaga - ảnh 8 Cách đây không lâu, trong bài phỏng vấn với báo giới, nữ ca sĩ 29 tuổi thừa nhận, cô từng là nạn nhân của nạn lạm dụng tình dục khi mới 19 tuổi. Điều này đã ám ảnh cuộc sống của cô một thời gian dài và chính âm nhạc và tình yêu của khán giả đã giúp cô vượt qua biến cố đó của cuộc đời.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá