Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz

TPO - Đều là những cái tên hot trong làng giải trí Việt, cùng sỡ hữu ngoại cực kì hình quyến rũ, hãy xem sao nữ nào sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất showbiz Việt.

 
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 1 Nhắc đến vòng 3 "Khủng" trong showbiz không thể không nhắc đến "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh, người đẹp từ lâu đã nổi tiếng với những bức ảnh khoe vòng 3 ngày càng nảy nở của mình.
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 2 Những mẫu áo tắm khoe triệt để vòng 3 gợi cảm có lẽ không bao giờ thất sủng khi được người đẹp sinh năm 1995 thường xuyên diện để khoe khéo lợi thế hình thể của mình.
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 3 Trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng mới đây, Hồ Ngọc Hà gây sốt cộng đồng mạng với tấm hình khoe vòng 3 nóng bỏng.
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 4 Nữ hoàng giải trí không hề kém cạnh sao nữ nào về khoản sở hữu vòng 3 đốt mắt người nhìn, bạn gái Kim Lý luôn biết cách khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên mỗi khi đăng những hình ảnh về vòng 3 trời phú của mình.
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 5 Bàn luận về vòng 3 tất nhiên không thể thiếu Nữ hoàng nội y Ngọc Trinh với vòng 3 căng tròn, nảy nở giúp cho nữ chính "Vòng eo 56" trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện, đặc biệt là khi diện những thiết kế bikini sexy.
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 6 Phải công nhận rằng gà cưng của Khắc Tiệp sở hữu hình thể và vòng 3 đốt mắt người nhìn trong những bức hình như thế này.
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 7 Gần đây Minh Hằng cũng gây sốt với tấm ảnh thả dáng trên biển, ngoài nhan sắc và thần thái sang chảnh, người hâm mộ không khỏi không để ý đến vòng 3 khủng của nữ ca sĩ "Một vòng trái đất".
Đọ vòng 3 khủng của các mỹ nhân hàng đầu Vbiz   - ảnh 8 Từ lâu bé Heo đã nổi tiếng với việc sở hữu vòng 3 phồn thực.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng