Đoàn 12 xe cày của buôn làng Ê Đê rước Hoa hậu H'Hen Niê về nhà

TPO - Người dân buôn Sut M’Đưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đã tạm nghỉ công việc, tổ chức cả đoàn xe cày 12 chiếc để đón rước hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H’Hen Niê về buôn.

Buôn làng đón H’Hen bằng máy cày
Buôn làng đón H’Hen bằng máy cày

Chiều 22/1, rất đông người dân buôn Sut M’Đưng (xã Cư Suê, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk) đã tạm nghỉ công việc để chuẩn bị chào đón hoa hậu Hoàn Vũ H’Hen về buôn.

Người dân chuẩn bị cờ sao vàng, băng rôn, hình ảnh của hoa hậu đứng trước buôn để chờ H’Hen. Có 12 chiếc xe cày (xe công nông) được người dân chuẩn bị sẵn để chở hoa hậu H’Hen và gia đình cô.

Đoàn 12 xe cày của buôn làng Ê Đê rước Hoa hậu H'Hen Niê về nhà - ảnh 1 Cả buôn làng chào đón hoa hậu H'Hen

Lúc 16h chiều cùng ngày, khi xe cày chở Hoa hậu H’Hen Niê về đến buôn, người dân trong buôn rất vui mừng, hò reo không ngớt gọi tên cô “H’Hen”. Cả buôn diện trang phục truyền thống Ê Đê để đón H’Hen. Xe công nông chở hoa hậu đi chầm chậm từ cổng buôn đến nhà H’Hen khoảng 1km.

Đoàn 12 xe cày của buôn làng Ê Đê rước Hoa hậu H'Hen Niê về nhà - ảnh 2 Hoa hậu H’Hen đi máy cày cùng gia đình.

Do H’Hen về làng đúng vào giờ tan học của học sinh, rất đông người dân ra đứng chờ, cùng đội ngũ phóng viên hùng hậu đi săn ảnh đã làm đường vào buôn tắc nghẽn. Vì thế, lực lượng công an, trật tự phải rất vất vả để thông đường.

Đoàn 12 xe cày của buôn làng Ê Đê rước Hoa hậu H'Hen Niê về nhà - ảnh 3 Hoa hậu H’Hen cảm ơn mọi người đã đón tiếp mình.
Nghẹn ngào trước sự đón tiếp nồng nhiệt của người dân trong buôn, Hoa hậu H’Hen Niê xúc động nói: “Xin cám ơn tình cảm của bà con buôn Sut M’Đưng đã đón tiếp con. Bằng trách nhiệm của mình, con mong sẽ truyền cảm hứng để các bạn trẻ, đặc biệt những bạn ở vùng sâu vùng xa sẽ vươn lên đạt được nhiều thành công trong cuộc sống”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá