Đoàn làm phim 'King Kong' khảo sát thêm địa điểm quay mới

Sau khi các xe chuyên dụng và máy bay trực thăng trở đoàn làm phim "King Kong 2" của Hollywood đặt chân đến Hạ Long (Quảng Ninh). Ngày hôm nay 15/3, đoàn làm phim "King Kong 2" đã có buổi khảo sát thêm một địa điểm tại tỉnh Quảng Ninh để phục vụ cảnh quay.

Máy bay chở đoàn làm phim King Kong đã hạ cánh xuống đảo Tuần Châu (Hạ Long).
Máy bay chở đoàn làm phim King Kong đã hạ cánh xuống đảo Tuần Châu (Hạ Long).

Ông Hà Quang Long, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, buổi khảo sát của đoàn làm phim "King Kong 2" được phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch. Địa điểm mà đoàn làm phim King Kong 2, chọn đi khảo sát nhằm phục vụ cảnh quay là khu vực núi rừng của xã Kỳ Thượng, (huyện Hoành Bồ).

Theo ông Hà Quang Long, trong ngày hôm nay 15/3, phần lớn thiết bị, đạo cụ của bộ phim King Kong 2 (Kong: Skull Island) đã được chuyển từ Ninh Bình ra Cảng tàu khách quốc tế Tuần Châu bằng xe chuyên dụng và bằng máy bay trực thăng.

Đoàn làm phim có 227 người là đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất, nhân viên kỹ thuật (chưa kể nhân viên phục vụ và lái xe) đã được bố trí ở trong khoảng 200 phòng của các khách sạn hạng sang tại TP Hạ Long.

Được biết, đoàn làm phim có một máy bay trực thăng và khoảng 60 ôtô, trong đó có 9 container chở êkíp giúp việc và các trang thiết bị, đạo cụ nặng hàng chục tấn.

Theo kế hoạch của đoàn làm phim "King Kong 2", ngày mai (16/3), đoàn sẽ khảo sát địa điểm chọn làm bối cảnh và thực hiện một số cảnh quay Vịnh Hạ Long từ trên trực thăng. Ngày 17/3, đoàn thực hiện các cảnh quay ở khu vực Cống Lá - Ba Hang. Ngày 18/3, đoàn thực hiện thêm một số cảnh quay tại khu vực Tùng Gấu, vùng biển Cát Bà, phía Nam Vịnh Hạ Long.

“Kong: Skull Island” là một bộ phim viễn tưởng của Hollywood do Jordan Vogt-Roberts làm đạo diễn. Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nhóm thám hiểm tiến sâu vào hòn đảo đầy nguy hiểm để tìm thủ lĩnh và một thứ huyết thanh huyền thoại. Trên hòn đảo hoang sơ ấy, họ sẽ phải đối mặt với loài vượn khổng lồ.

Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell, John Ortiz, Corey Hawkins, John C. Reilly, Tom Wilkinson, Thomas Mann, John Goodman và Samuel L. Jackson.

Bộ phim khởi quay vào tháng 10/2015 tại Hawaii (Hoa Kỳ). Năm 2016, nhà làm phim đã chọn một số cảnh quan ở Ninh Bình, Quảng Ninh để thực hiện phần tiếp theo. Dự kiến, “Kong: Skull Island” sẽ được phát hành vào tháng 3/2017.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng