Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép

TPO - Mới đây, diễn viên Doãn Quốc Đam đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thể hiện sự bức xúc về việc anh bị một đơn vị làm răng sử dụng hình ảnh trong phim “Mê cung” để quảng cáo.

 

Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 1 Nguyên văn bài viết của Doãn Quốc Đam.

Theo đó, anh viết: “Nhẽ ra là cũng không định đăng đâu quý shop ạ! Nhưng vì có người bạn tag nên mình mới vô tình thấy. Mình đã nói chuyện hết sức nhẹ nhàng nhé! Nhưng hình như các bạn coi thường mình quá!

Comment vào bài thì xoá. Inbox cho mình nhưng lại cợt nhả. Vậy thì xin nói luôn là mình không có quảng cáo gì cho sản phẩm này! Cái này là một đơn vị nha khoa có uy tín nhiệt tình giúp đỡ mình để hoàn thành tạo hình cho nhân vật Long Nhật (phim Mê Cung).

Và có khuyến cáo là răng rất mỏng vì phải làm mỏng nhất để ko bị thô và cộm mồm nên rất dễ gãy ko sử dụng được lâu!

Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 2 Doãn Quốc Đam trong phim "Mê Cung".

Cá nhân mình cảm nhận đúng như khuyến cáo: Nhức răng thật khi đeo lâu; trong quá trình đeo rất khó phát âm vì nó làm cho chảy nước miếng; và rất dễ gãy và hoàn toàn ko thể nhai

Mình khuyên là không nên tin vào sản phẩm này để tránh mất tiền không cần thiết và không mang lại hiệu quả như quảng cáo!

Cách nói chuyện của quý shop cũng được coi là thiếu lịch sự và không tôn trọng! Nói chuyện không đầu không cuối, lấc cấc. Và cuối cùng là gì ạ? "Chặn" thì thật sự là không đàng hoàng, dối trá!”.

Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 3  
Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 4  
Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 5 Hình ảnh các đoạn tin nhắn được Doãn Quốc Đam đăng kèm bài viết.

Kèm theo những chia sẻ này, Cảnh của “Quỳnh búp bê” đã đăng tải những hình ảnh tin nhắn về cuộc nói chuyện với đơn vị làm răng ở trên; trong đó khi Doãn Quốc Đam gửi phản hồi cho đơn vị này một cách lịch sự nhưng chỉ nhận lại những câu trả lời rất buồn cười: "Em thấy anh đẹp giai nên em lấy. Anh đừng giận em. Em cũng PR cho anh luôn còn gì nữa".

Nhưng khi nam diễn viên trả lời anh không cần đánh bóng hình ảnh và mong được tôn trọng hình ảnh cá nhân thì lập tức bị đối tượng chặn tin nhắn, các comment của nam diễn viên trên facebook của đơn vị này cũng bị xóa thẳng tay.

Bài viết này của Doãn Quốc Đam nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Dưới phần bình luận, diễn viên Bảo Thanh bày tỏ: "Đọc mà thấy nực cười. Có những người “ngây thơ” một cách nực cười nhỉ. Họ nghĩ rằng nghệ sĩ không bao giờ dám lên tiếng vì sĩ diện này nọ. Nhưng nghệ sĩ cũng là con người, cũng phải lo cơm áo gạo tiền và những hoá đơn cần chi trả, chưa kể phải nuôi gia đình. Anh nói đúng đấy nhé. Chứ cấm sai. Ra ngoài đường ăn cắp còn bị dân người ta đánh què chân kia kìa chứ ở đó ăn cắp hình ảnh của người khác mà còn nói chuyện kiểu đểu. Bây giờ luật an ninh mạng cũng đã được áp dụng rồi".

Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 6  
Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 7  

Trong khi đó Trọng Hùng vai Khải trong “Về nhà đi con” thể hiện sự thông cảm với Doãn Quốc Đam và khuyên: “…Làm ăn không đàng hoàng thì ta cứ đoàn kết ta chia sẻ cho mọi người tránh là ổn nhất thôi”.

Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 8 Doãn Quốc Đam.

Trước Doãn Quốc Đam, vụ việc Trương Thế Vinh bị một nhãn hiệu thời trang có tiếng sử dụng trái phép hình ảnh từng gây xôn xao và tranh cãi trong dư luận một thời gian.

Doãn Quốc Đam bức xúc tố đơn vị làm răng dùng ảnh quảng cáo trái phép  - ảnh 9 Trương Thế Vinh và chiếc áo gây lùm xùm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng