DMCA.com Protection Status

Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai?

TPO - Mới đây, trên một số diễn đàn chuyên về showbiz đã đăng tải bộ ảnh cưới của Bảo Thy và hôn phu thu hút sự chú ý của nhiều người.

Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 1 Quản lý của Bảo Thy cũng vừa xác nhận chuyện nữ ca sĩ kết hôn. Theo người này, đây mới là thời điểm thích hợp để thông báo tin vui tới người hâm mộ. 
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 2 Theo thông tin trên thiệp cưới thì đám cưới của giọng ca “Công chúa bong bóng” sẽ diễn ra tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM 
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 3  
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 4 Trong ngày 15/11, cặp đôi sẽ làm lễ ở nhà thờ giáo xứ An Phú, TP.HCM.
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 5 Được biết, ông xã của Bảo Thy tên Phan Lĩnh, là doanh nhân hơn tuổi cô, quê gốc Hà Tĩnh, Bảo Thy cũng tiết lộ rằng hôn thê là người đàn ông tốt, sống rất có nguyên tắc.
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 6 Nữ ca sĩ nhận lời cầu hôn của Phan Lĩnh từ tháng 8/2018, trước đó anh cũng nhiều lần ngỏ lời cưới, nhưng vì có nhiều kế hoạch công việc nên cô chưa đồng ý. 
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 7  
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 8 Thông tin Bảo Thy sắp kết hôn đã râm ran trên khắp các hội nhóm và diễn đàn mạng xã hội thời gian gần đây vì nữ ca sĩ từng khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út. 
Doanh nhân sắp làm đám cưới với Bảo Thy là ai? - ảnh 9 Bảo Thy sinh năm 1988 tại TP. HCM, được khán giả biết đến sau khi lọt vào top 10 người đẹp nhất theo bình chọn của trò chơi trực tuyến “Võ Lâm Truyền Kỳ” vào năm 2006 và còn là thí sinh gây ấn tượng nhất trong đêm Gala Miss Audition 2007. Đặc biệt Bảo Thy được xem là một trong những ca sĩ đầu tiên và thành công nhất của dòng nhạc teen pop nói riêng và phong trào ca sĩ nổi tiếng từ thế giới mạng nói chung với nhiều bài hát như “Công chúa bong bóng”, “Khóc thêm lần nữa”, “Là con gái phải xinh”,…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng