DMCA.com Protection Status

Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi nghiệp từ bàn tay trắng

Là doanh nhân thành đạt, là một phụ nữ giàu năng lượng, không những giàu tình cảm với âm nhạc và văn chương, doanh nhân Trần Huyền Nhung còn dành nhiều thời gian tới những mẫu xe hơi hạng sang, với chị đây là đam mê.

Người phụ nữ tài năng.

Trần Huyền Nhung được biết đến là một nữ doanh nhân thành đạt, một người phụ nữ trẻ tài năng có tiếng trên thương trường. Chị hoạt động mạnh mảng chính là kinh doanh bất động sản, đồng thời chị hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn truyền thông Nhung Trần do chính chị thành lập từ khi còn rất trẻ (24 tuổi).

Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi nghiệp từ bàn tay trắng - ảnh 1 Trần Huyền Nhung hiện là chủ tịch tập đoàn Nhung Trần kinh doanh đa nghành

Với sự tài giỏi, bản lĩnh của mình, hiện nay công ty của chị vẫn đứng vững trên thị trường và ngày một lớn mạnh, khẳng định được tên tuổi. Song song với kinh doanh bất động sản, tổ chức các chương trình sự kiện lớn trong nước và quốc tế, Trần Huyền Nhung cũng dành thời gian để phát triển mạnh mẽ lĩnh vực nghệ thuật, cụ thể là: văn chương và âm nhạc.

Các sáng tác của chị mộc mạc, giản dị, có chiều sâu, mang đậm chất trữ tình và đã chạm đến trái tim của người nghe. Ngoài ra, chị còn biết đến ở vị trí là một nhà báo, nhà phê bình văn học, nhà thơ.

Từ đó, có thể thấy Trần Huyền Nhung là một người phụ nữ đa diện, ở lĩnh vực nào chị cũng để lại dấu ấn riêng và đều thành công.

Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi nghiệp từ bàn tay trắng - ảnh 2 Doanh nhân Trần Huyền Nhung - Người phụ nữ bản lĩnh, đa tài

Chị từng chia sẻ: “Không ở yên một chỗ là điều ai quen biết Nhung thấy rõ. Luôn muốn khám phá và thử thách bản thân ở những lĩnh vực khác nhau nên mình không cho phép bản thân dừng lại ở một điểm nhất định. Tìm đến cái mới, dám thử sức với nó, mình mới thấy được hết khả năng của bản thân là những gì, tạo thêm cơ hội phát triển cho bản thân. Bạn giàu năng lượng, bạn có nhiệt huyết, bạn sẽ tự thấy cuộc sống có nhiều điều thú vị và niềm vui”.

Nhờ có nhan sắc và tài năng, người đẹp đã đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế 2018 được tổ chức tại Hàn Quốc và suất sắc hơn khi đồng thời nhận thêm giải Doanh nhân tài năng. Trước đó, Trần Huyền Nhung đã thể hiện bản lĩnh sân khấu trong một cuộc thi hoa hậu doanh nhân Châu Á. Chị đã xuất sắc giành giải thưởng hoa hậu thời trang Châu Á và giải hoa hậu vì cộng đồng Châu Á.

Doanh nhân mê xe hơi hạng sang từ khi còn đi xe đạp

Bản chất là người phụ nữ mạnh mẽ và quyết liệt, ý thức được bản thân muốn gì và cần phải làm gì nên chị luôn cố gắng để có thể sống hết mình với đam mê. Chia sẻ với chúng tôi, chị nói: “Ngoài âm nhạc và văn chương, mình còn rất mê xe hơi hạng sang. Mình thích chúng từ hồi còn là sinh viên, từ ngày chân ướt, chân ráo vào Sài Gòn. Đạp xe ngoài đường, nhìn thấy những mẫu xe mới là mình bị cuốn hút, nhìn hoài không chán và ước mơ sau này được lái chúng” Cười).

Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi nghiệp từ bàn tay trắng - ảnh 3 Sinh năm 1983 tại quê hương Thái Bình, Trần Huyền Nhung được biết đến trong nhiều vai trò khác nhau như nữ doanh nhân thành đạt, nhà báo, nhà thơ, phê bình văn học và nhạc sỹ

Từ niềm đam mê cháy bỏng ấy, trong những năm qua, doanh nhân Trần Huyền Nhung đã hoạch định công việc cho bản thân và nỗ lực phấn đấu để thỏa mãn được ước mơ: sở hữu xe hơi hạng sang. Để có được điều này là cả một chặng đường dài chị nỗ lực không ngừng, trải qua những thời khắc khó khăn, cực khổ đẫm nước mắt.

Chị chia sẻ: “Mê xe hơi hạng sang nhưng có thời gian chính bản thân lại rơi vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất vì gặp rủi ro trong công việc, lúc đấy bị mọi người coi thường, mình đã từng muốn từ bỏ mọi ước mơ nhưng rôì nghĩ lại: đã có đam mê thì phải cố gắng. Có kiên trì và nỗ lực thì mới có thành công. Và cứ như thế, mình vượt qua mọi chuyện và có được thành công như hôm nay”. Trần Huyền Nhung không chỉ sở hữu một chiếc xe hơi hạng sang, chị còn đam mê sở hữu rất nhiều xe hơi từ các thuơng hiệu lớn và chị thay đổi xe liên tục.

Đam mê sở hữu những chiếc điện thoại sang, phụ kiện hàng hiệu.

Trần Huyền Nhung là người vốn đam mê công nghệ, chị luôn thể hiện đẳng cấp thời thượng với điện thoại Vertu lên tới cả tỷ đồng. Bất kỳ mẫu iPhone mới ra, chị đều sở hữu.

Nữ doanh nhân còn chịu chi mạnh cho những phụ kiện hàng hiệu như tất cả các dòng túi xách của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới .

Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi nghiệp từ bàn tay trắng - ảnh 4 Trần Huyền Nhung nhận rất nhiều cúp vàng cho Group Nhung Tran Media.

Bản lĩnh dẫn đến thành công, thỏa mãn ước mơ

Bằng sự cố gắng, bản lĩnh vượt qua mọi chông gai, nữ doanh nhân Trần Huyền Nhung hiện đang rất thành công trên mọi lĩnh vực và chị đã đạt được tất cả đam mê, ước mơ của mình. Đây là thành quả ngọt ngào sau một quá trình dài chị cố gắng lăn xả trong các môi trường làm việc. Chị đại diện cho hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tài sắc vẹn toàn, luôn làm chủ được bản thân, làm chủ cuộc sống của mình một cách toàn diện nhất và chị là minh chứng cho câu nói: phụ nữ thế kỉ mới 21 năng động, đa năng và nói được sẽ làm được với sự bản lĩnh, kiên trì.

Doanh nhân Trần Huyền Nhung khởi nghiệp từ bàn tay trắng - ảnh 5 Nhờ có nhan sắc và tài năng, người đẹp đã đăng quang Nữ hoàng sắc đẹp doanh nhân Quốc tế 2018

Chị chia sẻ: “Đời chẳng sống được mấy, có điều kiện cuộc sống do từ hai bàn tay trắng đi lên, thích là được thôi". Người phụ nữ đa tài và bản lĩnh ấy còn chứng minh phương châm "nói được làm được" trong sự nghiệp của mình.  

“Trong cuộc sống, không ai biết trước được điều gì, vì vậy khi bạn có ước mơ thì hãy cố gắng bằng tất cả sức lực và trí tuệ của mình để biến nó thành hiện thực. Mình vốn dĩ cũng là một cô gái nông thôn, xuất phát từ hai bàn tay trắng và cũng mơ xe hơi hạng sang từ khi còn đi xe đạp... Nếu thật sự đam mê, thêm vào đó là sự kiên trì và bản lĩnh, mình tin các bạn ai cũng sẽ đạt được điều mình mơ ước”, Trần Huyền Nhung tâm huyết chia sẻ...

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng