Doanh thu không thể tin nổi của Kong: Đảo đầu lâu

Bộ phim quay tại Việt Nam đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành bộ phim có doanh thu mở màn ngày đầu tiên cao nhất trong lịch sử chiếu bóng tại Việt Nam.

Doanh thu không thể tin nổi của Kong: Đảo đầu lâu

Hiệu ứng truyền thông từ bộ phim, cộng với niềm tự hào khi các địa danh nổi tiếng của Việt Nam xuất hiện trong bom tấn đầu tiên của Hollywood quay tại Việt Nam khiến Kong: Skull Island (Kong: Đảo đầu lâu) gây sốt từ khi chưa chính thức ra rạp. 

Ngày công chiếu đầu tiên, 10/3, đúng như dự đoán, Đảo đầu lâu đã thu về 18.2 tỷ đồng, hút 162 ngàn lượt khán giả đến rạp.

Kong: Skull Island cũng là chủ đề được bàn tán nhiều nhất trên các mạng xã hội những ngày qua không chỉ vì sự cố cháy sân khấu 1 tỉ đồng tại buổi ra mắt ở TP.HCM tối 9/3 mà còn bởi cảnh sắc Việt xuất hiện ấn tượng trong phim.

Bộ phim này đã phá vỡ tất cả các kỷ lục trước đây và trở thành tác phẩm có doanh thu mở màn ngày đầu tiên (thứ sáu) cao nhất trong lịch sử chiếu bóng tại Việt Nam. Kong: Skull Island không nghi ngờ gì đã trở thành siêu phẩm ăn khách nhất từ trước đến nay. 

Dự đoán doanh thu của bom tấn 190 triệu USD này sẽ còn tiếp tục viết nên kỷ lục ở phòng vé Việt trong dịp cuối tuần này. 

doanh thu kong đảo đầu lâu - ảnh 1

Gặp lại cô Đào, người diễn cảnh sợ hãi nổi tiếng trong phim Kong

Cô Đào kể hôm đi casting phim, biểu cảm của cô khiến ai nấy chứng kiến đều phải "lăn ra cười". Tuy nhiên, rất lâu sau đó, cô chờ đợi mà không thấy đoàn làm phim gọi đi diễn.

doanh thu kong đảo đầu lâu - ảnh 2

Tài tử Kong: Đảo đầu lâu: Đã hot nay còn hot hơn

Có thể nói, Tom Hiddleston là một trong những cái tên hot nhất trong nước thời điểm hiện tại, khi anh trở lại với khán giả màn ảnh rộng trong vai trò diễn viên chính của “Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu).

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng