'Đời cô Lựu' tái xuất với các giọng ca bolero Lệ Quyên, Phi Nhung

TPO - Vở cải lương nổi tiếng một thời "Đời cô Lựa" của soạn giả Trần Hữu Trang sẽ trình diễn trở lại với khán giả yêu mến cải lương bằng nhạc bolero vào đếm 21/1 và 28/1 tại Nhà hát Bến Thành ở quận 1- TPHCM.

'Đời cô Lựu' tái xuất với các giọng ca bolero Lệ Quyên, Phi Nhung

Dịp này, khán giả sẽ có cơ hội để gặp lại thần tượng của mình là những nghệ sĩ (NS) tên tuổi đã từng diễn thành công ""Đời cô Lựu" như Bạch Tuyết, Minh Vương, Ngọc Giàu hay Thanh Điền. Tuy nhiên, trong “Đời cô Lựu” bản 2018 sẽ thiếu vắng môt số diễn viên quan trọng như NSND Thanh Tòng (Đã mất) và NSƯT Bảo Quốc (đang ở nước ngoài), NSND Lệ Thuỷ và NDND Diệp Lang (Do lớn tuổi và sức khoẻ yếu).

'Đời cô Lựu' tái xuất với các giọng ca bolero Lệ Quyên, Phi Nhung - ảnh 1 NSND Bạch Tuyết và NSƯT Minh Vương trong vở ""Đời cô Lựu" trước đây 

Đáng chú ý, vở “”Đời cô Lựu” 2018 sẽ có sự xuất hiện của chàng “Điệp”- NS Chí Tâm trong vai Võ Minh Thành. Đây là lần đầu tiên Chí Tâm tham gia một vai diễn dài hơi sau nhiều năm trở về sinh sống tại Việt Nam. Sự xuất hiện lại của Chí Tâm trên sân khấu được cho mang lại sức hút với vở diễn, bởi suốt mấy chục năm qua, vai diễn “Điệp” của Chí Tâm trong vở cải lương kinh điển “Lan và Điệp” vẫn luôn được khán giả đánh giá cao. Nhiều nghệ sĩ còn cho rằng chưa có nghệ sỹ nào có thể vượt qua Chí Tâm trong “Lan và Điệp”?!. Ngoài Chí Tâm, “Đời cô Lựu” sẽ còn có sự tham gia của nữ NS Phượng Liên nổi tiếng một thời cùng một số diễn viên trẻ như Linh Tâm, Thanh Hằng, Hà Linh….

'Đời cô Lựu' tái xuất với các giọng ca bolero Lệ Quyên, Phi Nhung - ảnh 2 NS Chí Tâm

Đặc biệt, trong lần ra mắt này, vở diễn “Đời cô Lựu” còn có sự tham gia của một số ca sỹ Lệ Quyên, Phi Nhung, Quốc Đại, Hoài Lâm… với những ca khúc bolero xen kẽ trong các trích đoạn nhằm làm nổi bật tính cách và thân phận của nhân vật. Theo Đạo diễn- NSND Huỳnh Nga đây sẽ là sự kết hợp sáng tạo nhằm tăng hiệu suất của vở diễn. Các ca sỹ sẽ hát các ca khúc trong các phần chuyển đổi cảnh trí và không tham gia diễn xuất nên nội dung vở diễn sẽ không bị tác động.    

'Đời cô Lựu' tái xuất với các giọng ca bolero Lệ Quyên, Phi Nhung - ảnh 3 NSND Ngọc Giàu và NSND Lệ Thuỷ trong vở "'Đời cô Lựu" trước đây

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá