Thử thách Bikini Vietjet

Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm

The Face ngày càng “nóng” hơn qua từng thử thách. Ở tập 4, thử thách chụp ảnh cùng Bikini Vietjet tại bãi biển Nha Trang đã khiến “cuộc đua” của 3 huấn luyện viên xinh đẹp trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Với chiến lược và phong cách nổi trội, đội Hà Hồ đã vượt qua đội Phạm Hương và Lan Khuê giành chiến thắng thuyết phục.

Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 1 Đội chiến thằng trong phần thử thách được mong chờ nhất cuộc thi giành được phần thưởng từ Vietjet.
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 2
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 3
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 4 Để có được kết quả này, trước đó, đại diện Vietjet và các huấn luyện viên đã phải trải qua thời gian căng thẳng để chọn ra đội xứng đáng giành chiến thắng.
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 5 Với sự tự tin, cá tính, lại sở hữu  nét hiện đại, trẻ trung, team Hà Hồ là đội chiến thắng tập 4 và giành quyền loại một thí sinh của các đội còn lại.
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 6 Cùng với An Nguy của đội Phạm Hương, Mai Ngô của đội Lan Khuê gây bất ngờ khi là một trong 2 thí sinh rơi vào vòng nguy hiểm.
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 7 Vậy An Nguy hay Mai Ngô phải dừng cuộc chơi? Câu trả lời sẽ có trong tập kế tiếp, phát sóng vào 20h thứ Bảy ngày 16/7/2016. Cùng xem lại những hình ảnh “đốt cháy” tập 4 The Face:
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 8
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 9 Được đánh giá là team đồng đều nhất cuộc thi, bốn cô gái xinh đẹp Lily Nguyễn, Lê Hà, Huyền Thanh, Phương Anh đã không mấy khó khăn để giành chiến thắng.
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 10
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 11 An Nguy, Ngọc Loan, Diệp Linh Châu và Khánh Ngân cũng có nhiều cố gắng nhưng chưa tạo được ấn tượng.
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 12
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 13 Đội Lan Khuê vút bay cùng Bikini Vietjet.
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 14
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 15
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 16
Đội Hà Hồ chiến thắng, An Nguy & Mai Ngô rơi vào vòng nguy hiểm - ảnh 17 Trang phục bikini “đình đám” của hãng hàng không Vietjet từng tôn vinh nhiều nhan sắc Việt tiếp tục “làm mưa làm gió” trong tập hot nhất của cuộc thi The Face.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá