Sự kiện: Chuyện sao

Đội sổ Cặp đôi Hoàn hảo, Phan Anh 'cay xè mắt'

TPO - Chàng MC điển trai đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về những cảm xúc của mình sau khi tham gia Cặp Đôi Hoàn Hảo và liên tiếp 'đội sổ' sau hai liveshow đầu tiên.

Đội sổ Cặp đôi Hoàn hảo, Phan Anh 'cay xè mắt'

Bắt cặp với ca sĩ trẻ Thái Trinh, cặp đôi của Phan Anh rất được chờ đợi khi chương trình chưa diễn ra bởi cả hai đều là những gương mặt trẻ trung gây được ấn tượng với khán giả: Thái Trinh từ lâu đã được cộng đồng mạng yêu mến với những ca khúc trên youtube và đặc biệt là sau cuộc thi The Voice còn Phan Anh lại là một nam MC điển trai, ăn nói có duyên.

Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ không được suôn sẻ cho lắm với cặp đôi này khi ngay ở đêm ra mắt, màn trình diễn ca khúc Bức họa đồng quê của họ đã không nhận được sự hưởng ứng của ban giám khảo và nhận số điểm 'đội sổ' trong tổng số 10 cặp thi.

Đêm thi thứ hai vừa qua, cặp đôi tiếp tục không thành công với ca khúc Sa mạc tình yêu mặc dù đã được dàn dựng rất công phu. Bộ đôi lại nhận ba điểm 7 và tiếp tục đứng cuối cùng.

Chàng MC điển trai chia sẻ cảm xúc sau đêm thi thứ hai trên trang facebook cá nhân
Chàng MC điển trai chia sẻ cảm xúc sau đêm thi thứ hai trên trang facebook cá nhân.

Có vẻ số điểm này khiến cho Phan Anh và Thái Trinh hoàn toàn thất vọng và chàng MC điển trai đã chia sẻ về kết quả đáng buồn này trên trang cá nhân.

"Sáng dậy, cầm điện thoại và đọc gần hết tin nhắn, đặc biệt là trên facebook... Đôi lúc nghẹn cả lồng ngực, cay xè cả mắt! Thấy mình may mắn vì được nhiều người lo, thương yêu, chia sẻ, động viên quá! Lại càng có thêm cảm giác mắc nợ tình cảm của cả nhà!" - Phan Anh chia sẻ về sự ủng hộ của fans hâm mộ dành cho mình dù kết quả sau hai đêm thi không được như mong đợi.

Anh tiếp tục: "Nhưng mọi người ơi, nhìn chương trình như một cuộc vui thôi cho nhẹ nhàng nào! Yên tâm là mình biết điểm dừng" - lời tâm sự của Phan Anh khiến cho các fans hâm mộ lo lắng liệu anh có nhụt chí mà bỏ cuộc.

Nhưng Phan Anh đã không quên động viên fan của mình rằng: "Yên tâm mình sẽ không ngừng cố gắng! Và xin hứa là ít nhất một lần sẽ làm cả nhà mỉm cười tự hào! I promise!".

Tuy đứng cuối bảng nhưng Phan Anh - Thái Trinh vẫn nhận được sự ủng hộ của fans hâm mộ
Tuy đứng cuối bảng nhưng Phan Anh - Thái Trinh vẫn nhận được sự ủng hộ của fans hâm mộ.

Là một chàng MC điển trai quen thuộc của các chương trình ca nhạc trên truyền hình, nhưng có vẻ Phan Anh chưa thực sự may mắn và tỏa sáng khi xuất hiện trên sân khấu ca nhạc với tư cách ca sĩ.

Tuy nhiên với vẻ điển trai và lượng fans hâm mộ lớn của mình, Phan Anh và Thái Trinh vẫn nhận được sự cổ vũ và ủng hộ nhiệt tình.

Hãy cùng chờ đợi sự bứt phá của Phan Anh và Thái Trinh trong đêm thi thứ ba của Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề nhạc quốc tế.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá