Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng

Sau khi chiến thắng tại The Voice Kids mùa 3, Hồng Minh nhanh chóng trở lại cuộc sống bình dị như trước đây.

Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 1 Quán quân The Voice Kids 2015 - Trịnh Nguyễn Hồng Minh cùng bố mẹ hiện sinh sống trong một căn nhà rộng rãi, khang trang tại thành phố Đà Nẵng. Cô bé 9 tuổi được luyện tính tự lập từ nhỏ. Mỗi sáng khi thức dậy, Hồng Minh tự tay dọn dẹp chăn gối, chuẩn bị sách vở, trang phục để đến trường.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 2 Ngay từ khi tham gia Giọng hát Việt nhí, cô bé đã gây ấn tượng với mái tóc dài nên được đặt biệt danh "công chúa tóc mây". Mẹ Hồng Minh tâm sự, từ khi chào đời, ​em chưa từng cắt tóc, dù thỉnh thoảng có một số bất tiện trong sinh hoạt, nhưng em rất tự hào và chưa từng xin mẹ cho cắt ngắn. Trước khi đến trường, em được mẹ hỗ trợ thắt bím gọn gàng.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 3 Hồng Minh hiện học lớp 4 trường tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ. Trong cả 3 năm học trước, em đều giữ chức lớp trưởng và nằm trong ban chỉ huy liên đội. Năm nay, cả nhà trường và gia đình đều thống nhất để Hồng Minh dành thời gian củng cố kiến thức sau khi tập trung vào cuộc thi The Voice Kids.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 4 Mẹ là người gắn bó và gần gũi nhất với Hồng Minh. Hàng ngày, chị đều dành thời gian đưa đón con gái.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 5 Trong khi đó, bố sẽ là người trực tiếp hướng dẫn cô bé việc học. Mẹ em từng tâm sự, Hồng Minh chào đời sau thời gian dài cả nhà mong mỏi, nên mọi tình thương của hai vợ chồng đều dành cho em.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 6 Hồng Minh thỉnh thoảng xuống bếp để phụ mẹ nấu ăn. Do còn nhỏ nên cô bé chủ yếu được giao những việc lặt vặt, đơn giản như vo gạo, nhặt rau. Đây cũng là lúc hai mẹ con tranh thủ trao đổi về một ngày học tập, làm việc, bạn bè, trường lớp. Hồng Minh vốn là cô bé sống tình cảm nên rất hay tâm sự với mẹ mọi thứ.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 7 Ngoài thời gian dành cho học, Hồng Minh tranh thủ tham gia chơi cầu lông cùng bố để rèn luyện sức khỏe. 
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 8 Một năm qua, cô bé cũng dần làm quen với bộ môn đàn tranh và piano.Cô bé vốn có tính cách đằm thắm, nhẹ nhàng, lại hay hát nhạc Phật nên em và gia đình thống nhất chọn học nhạc cụ dân tộc này. Bản thân Hồng Minh cũng rất thích thú và học rất nhanh, có thể chơi căn bản sau thời gian ngắn.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 9 Đúng với lứa tuổi, cô nhóc vẫn còn rất mê những món đồ hàng dành cho các bé gái. Đặc biệt, em rất thích màu hồng.
Đời thường của quán quân Hồng Minh ở Đà Nẵng - ảnh 10 Hồng Minh được nhiều người biết đến tại Đà Nẵng do tham gia nhiều chương trình từ nhỏ. Cũng nhờ vậy mà tủ quần áo của cô bé luôn đầy ắp đồ diễn, chủ yếu là những bộ váy công chúa, áo dài.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá