DMCA.com Protection Status

Đôi tình nhân 'Lịch Xuyên - Tiểu Thu' gây sốt khi xuất hiện ngoài đời thật

TPO - Cặp diễn viên chính của bộ phim truyền hình đang "làm mưa làm gió" làng giải trí Hoa ngữ "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" vừa có mặt trong buổi gặp mặt cảm ơn người hâm mộ diễn ra tại Bắc Kinh.

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 1 Người hâm mộ ấn tượng vì vẻ ngoài và sự thân thiện không ngờ của hai diễn viên chính ngoài đời Cao Dĩ Tường (vai Vương Lịch Xuyên) và Tiêu Tuấn Diễm (vai Tạ Tiểu Thu).
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 2 Cao Dĩ Tường điển trai và vô cùng manly bên cạnh Tiêu Tuấn Diễm tóc ngắn có phần tomboy - khác hẳn vẻ nhu mì yếu đuối của cô trong phim.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 3 Cặp đôi thực hiện lại màn cầu hôn.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 4 Buổi họp fan này còn có sự góp mặt của Liên Khải (bên phải) - nam diễn viên đóng vai Vương Tế Xuyên, anh trai của Lịch Xuyên.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 5 Dĩ Tường - Tuấn Diễm thể hiện lại những màn tình tứ ngọt ngào như trong phim.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 6 Cao Dĩ Tường gây ấn tượng khi anh dường như mang nguyên hình tượng Lịch Xuyên trên phim ra ngoài đời thực: ngoại hình cao lớn, chống nạng với dáng đi của người tàn tật.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 7 Cặp đôi diễn viên chính bên đạo diễn của phim - Trần Minh Chương, tại một buổi giới thiệu phim cách đây không lâu.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 8
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 9
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 10 Nam chính đẹp như hoàng tử trong truyện cổ tích.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 11 "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" kể về mối tình lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió, trắc trở giữa chàng thiếu gia Lịch Xuyên giàu có, tài năng nhưng tàn tật với cô gái giàu nghị lực Tạ Tiểu Thu.
Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên - ảnh 12 Với diễn xuất ngọt lịm của đôi nam nữ chính đẹp như tranh vẽ, bộ phim ngôn tình này đang cực thu hút và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trong cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng