Đón 'sao' trước giờ biểu diễn

TPO - Thông tin Shayne Ward cùng 2 ban nhạc Mỹ là "Until June" và "D.E.Y" góp giọng trong "Đêm Hennessy" ở Hà Nội tối 1/10 đã khuấy động các fan hâm mộ và báo giới.

>> Ca sỹ Anh quốc và 2 ban nhạc Mỹ biểu diễn tại Hà Nội
>> Trò chuyện cùng Hoàng tử Pop nước Anh

Élan, cô ca sĩ xinh đẹp của nhóm nhạc dòng Latinh, "D.E.Y" đang làm duyên trước ống kính phóng viên. Ảnh: H.T

Từ chuyện Shayne bước chân xuống Nội Bài, trả lời báo giới cuộc họp báo ngày 29/9 cho tới hôm phỏng vấn ngoài lề 2 tiếng đồng hồ chiều 30/9, anh chàng ca sĩ nhạc pop người Anh này đều được "chăm sóc" kĩ lưỡng nhất.

Cánh phóng viên hầu như chỉ đổ dồn vào phòng có gắn biển "Shayne Ward" mà quên mất nhóm nhạc Mỹ "Until June" đến đúng giờ và "D.E.Y" trễ hẹn sau nửa tiếng.

Sở dĩ, Shayne được chào đón bởi anh chính là người từ "bình dân trở thành ngôi sao" sau cuộc bình chọn X-Factor, kiểu truyền hình giống như Việt Nam Idol của ta.

Vì lượng phóng viên đến khá đông, Ban tổ chức cuộc họp báo đặt ra qui định, mỗi phóng viên chỉ được hỏi Shayne... không quá hai câu. Chính vì thế, các phóng viên tận dụng thời gian với Shayne rất cao. Ai cũng xoay quanh chuyện album thứ 3 của Shayne sẽ phát hành vào năm 2009 tới.

Ca sĩ nhạc Pop của Anh, Shayne Ward trả lời báo giới tại Hà Nội ngày 30/9/2008. Ảnh: H.T

Tự nhiên và thu hút nhất đó là lúc được nghe chất giọng "chay" của Shayne, của cô gái xinh đẹp trong "D.E.Y" (viết tắt tên của ba người là Divne, Élan, Yeyo). Họ hát thật tự nhiên, không cần nhạc và cũng không cần... diễn trước ống kính.

Tất cả đều chờ đón một đêm nhạc sôi động tối nay, 1/10/2008 tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia- Mỹ Đình, Hà Nội. Tiếc một điều là những buổi tiếp xúc như thế chỉ giới hạn ở trong giới phóng viên, và số vé mời cho đêm diễn chỉ đến tay một số người hạn chế!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá