DMCA.com Protection Status

Đón xem Lời thỉnh cầu bí ẩn và Thập nguyệt vi hành trên K+

K+ giới thiệu bạn hai bộ phim “Lời thỉnh cầu bí ẩn” và “Thập nguyệt vi hành” với màn đấu võ siêu đẹp mắt không thể bỏ lỡ

Đón xem Lời thỉnh cầu bí ẩn và Thập nguyệt vi hành trên K+

Lời thỉnh cầu bí ẩn | A simple favor lấy bối cảnh tại một thị trấn nhỏ, Stephanie Smothers và Emily Nelson là hai người bạn thân của nhau. Bỗng một ngày, Emily đột nhiên biến mất sau khi nhờ bạn đón hộ con. Sự biến mất bí ẩn của bạn thân khiến cho Stephanie hoài nghi và cố gắng lần theo manh mối để tìm ra sự thât. Từ đó, Stephanie dấn thân vào một hành trình kịch tính và đầy rẫy những nút thắt bất ngờ của sự phản bội, lừa dối và sự báo thù.

Khán giả sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng màn biểu diễn nhan sắc và gu thời trang đỉnh cao của Blake Lively cùng tài năng của Anna Kendrick. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Henry Golding - nam diễn viên chính trong bộ phim nổi tiếng Crazy Rich Asians (Con nhà siêu giàu châu Á). Doanh thu toàn cầu của bộ phim đạt hơn 97,6 triệu USD.

Thập nguyệt vi hành| Bodyguards and assassins là bộ phim được lấy bối cảnh vào thế kỷ 20 tại Trung Quốc, nơi đang phải chịu cảnh lầm than cơ cực, triều đình Mãn Thanh không chống lại sự bành trướng xâm lăng của đế quốc phương Tây. Khi đó, Hồng Kông trở thành nơi lánh nạn của nhiều nhà chí sỹ lưu vong.  

Đặc biêt, tác phẩm quy tụ dàn diễn viên hàng đầu của màn ảnh Hoa ngữ được mệnh danh là “9 ngôi sao khổng lồ”, gồm Chân Tử Đan, Lê Minh, Tạ Đình Phong, Lương Gia Huy, Hồ Quân, Nhậm Đạt Hoa, Tăng Chí Vỹ, Vương Bách Kiệt và Phạm Băng Băng.

Lời thỉnh cầu bí ẩn lúc 20:00 Thứ 6, từ ngày 22/1 và Thập nguyệt vi hành lúc 20:00 Thứ 2, từ ngày 25/1 trên kênh K+1

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng