Sự kiện: Chuyện sao

Donald Trump mỉa mai việc Hoa hậu Thế giới hủy thi bikini

TPO - 'Ông trùm' hoa hậu của nước Mỹ đã lên tiếng mỉa mai quyết định hủy bỏ phần thi bikini của tổ chức Hoa hậu thế giới trong cuộc phỏng vấn ngắn với kênh FOX News.

Donald Trump mỉa mai việc Hoa hậu Thế giới hủy thi bikini

Tổ chức Hoa hậu thế giới quyết định hủy bỏ phần thi bikini khi tổ chức cuộc thi tại Indonesia vào tháng 9 năm nay. Quyết định này được cho là nhằm tôn trọng truyền thống văn hóa Indonesia và tránh những phản ứng của các nhóm Hồi giáo cực đoan.

Nhân 'cơ hội' này, kênh FOX đã có cuộc phỏng vấn ngắn với tỷ phú Donald Trump - người sở hữu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, là đối thủ trực tiếp của tổ chức Miss World.

Khi được hỏi về quyết định hủy phần thi bikini của Miss World, Trump rất 'hạnh phúc' trước điều này và 'bóng gió' rằng việc không có phần thi nóng bỏng này sẽ khiến tỷ lệ người xem cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay bị tụt dốc thê thảm.

Là người sáng lập và tổ chức cuộc thi Miss Universe, Trump đảm bảo rằng sẽ không bao giờ có chuyện tương tự xảy ra ở cuộc thi của ông.

Cuộc thi Miss World 2013 quyết định hủy hỏ phần thi bikini nhằm tôn trọng truyền thống văn hóa Indonesia và tránh những phản ứng của các nhóm Hồi giáo cực đoan tại đây
Cuộc thi Miss World 2013 quyết định hủy hỏ phần thi bikini nhằm tôn trọng truyền thống văn hóa Indonesia và tránh những phản ứng của các nhóm Hồi giáo cực đoan tại đây.

Không những thế, vị tỷ phú này còn rất tự tin tuyên bố rằng hiện đã có 18 nước xin đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013. Tuy nhiên, những tuyên bố này đang khiến công chúng có phần nghi ngờ.

Bởi cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2012 đã không thể tìm được nơi đăng cai và cuối cùng phải đưa trở về Las Vegas, nơi đã khai sinh ra nó. Tỷ phú Trump khi đó đã gửi lời 'mời chào' tới Cộng hòa Dominican tuy nhiên nước này từ chối chi trả các chi phí mà ban tổ chức cuộc thi đề ra cho họ (theo nhiều nguồn tin tiết lộ là 16 triệu USD).

Trên các diễn đàn về sắc đẹp, các thành viên cũng bình luận rôm rả về tuyên bố tự tin của Trump, thậm chí họ còn tỏ ra nghi ngờ rằng 'Ai có thể điểm danh 18 nước đang xin Trump để được đăng cai cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2013?'.

DN
Theo Misso

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá