Đong đầy yêu thương Tết với lời chúc vuông tròn

Hắn chúng ta vẫn chưa quên được phần thi đầy sóng gió của cô nàng Hari Won trong “Ơn giời cậu đây rồi”. Trấn Thành hết ụp bánh kem vào mặt, đến giở trò “dê xồm”, đã thế lại còn lừa dối Hari để qua lại với người phụ nữ khác. Có lẽ bởi thế nên cô nàng quyết tâm “trả đũa” thầy bói Trấn Thành trong lần tái ngộ này.

“Thầy này nói xạo quá đi à!”
“Thầy này nói xạo quá đi à!”
Hoá thân thành ông thầy bói ế khách, Trấn Thành đành chịu trận khi vị khách duy nhất ghé thăm là cô nàng Hàn Quốc láu lỉnh này.

Hari Won liên tục thử thách thầy bói tội nghiệp khi “hỏi khéo” những lỗ hổng trong lời phán của Trấn Thành.

Thầy sợ mất mặt, phải trổ ngay tài bói bánh

Trấn Thành cố gắng lấy lòng cô nàng bằng cách vẽ ra một năm mới hạnh phúc trọn vẹn: bánh dâu hồng hàm ý gia đình hạnh phúc, bánh cam cho sự nghiệp “khổ tận cam lai”, bánh bơ đậu phộng màu vàng cho tiền vác bằng bao tải, bánh vani cho sức khoẻ đầy vali, bánh sô cô la cho tình yêu như ý, và cuối cùng, bánh việt quất cho tương lai sung sướng.

Đong đầy yêu thương Tết với lời chúc vuông tròn - ảnh 1 Trấn Thành mếu máo vì Hari Won
Tưởng như Hari sẽ hạnh phúc và tha cho thầy, nhưng không ngờ, cô nàng lại khiến Trấn Thành ngã ngửa khi phán: “Em đẹp, thầy không được lấy tiền của em!”

Lời chúc đầu năm đẹp nhất

Kết lại tiểu phẩm hài hước, Trấn Thành và Hari Won đã gợi ý cho người xem một lời chúc Tết rất độc đáo, gửi gắm trọn vẹn những mong ước đầu năm của nhà nhà: một năm mới thật vuông tròn!

Đong đầy yêu thương Tết với lời chúc vuông tròn - ảnh 2
Chúng ta vẫn quen thuộc với thành ngữ “mẹ tròn con vuông”, ám chỉ em bé và mẹ đều khoẻ mạnh, vẹn tròn sau kì vượt cạn. Vuông tròn cũng là hình ảnh gắn liền với Tết từ ngàn xưa “bánh chưng vuông, bánh dày tròn”. 

Không còn lời chúc nào ý nghĩa và hoàn hảo hơn một năm mới với gia đình, sự nghiệp, tiền tài, sức khoẻ, tình yêu, vận may đều trọn vẹn và tràn đầy tinh thần lễ hội truyền thống Việt Nam như thế!


Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng