Đông Hùng chia sẻ xúc động về bạn gái giữa scandal gánh nợ cho mẹ

TPO - Nam ca sĩ đã có những dòng tâm thư đầy xúc động dành cho người bạn gái đã sát cánh cùng anh trong suốt quãng thời gian phải bươn trải trả nợ cho mẹ.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ Vietnam Idol bất ngờ chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân với tiêu đề "Em...cô gái chưa được m6", nói về người bạn gái đã sát cánh cùng mình trong suốt thời gian qua.
Nam ca sĩ vốn khá kín tiếng về đời tư nên hiếm khi chia sẻ thông tin về bạn gái. Tuy nhiên ít ai biết rằng chính cô gái này là người đã kiên nhẫn ở bên để sát cánh, động viên Đông Hùng vượt qua khó khăn giữa lúc scandal gánh nợ tiền tỷ thay mẹ.
Đông Hùng chia sẻ xúc động về bạn gái giữa scandal gánh nợ cho mẹ - ảnh 1 Đông Hùng chia sẻ về bạn gái trên facebook cá nhân.
Nam ca sĩ viết:
"Chẳng biết viết hay nói gì nữa. Chỉ biết một điều rằng, em can đảm lắm..

Em đến với anh khi anh không có gì, không có một cái gì ngoài những sóng gió, ngoài những buồn phiền.

Em từng nói " Em yêu anh vì đơn giản anh chẳng có gì cho em cả. Em yêu anh không phải vì anh là ca sĩ, vì anh đẹp trai, hay gì gì.. em yêu anh vì ý chí của anh"..

Chỉ câu đấy thôi.. đủ rồi. Lúc mới xảy ra chuyện, 2 đứa facetime với nhau, nhiều khi chẳng nói mà em cứ khóc.. cái cảm giác lau nước mắt cho bạn gái mình qua cái màn hình điện thoại thật khó chịu. Khó chịu lắm.. thế rồi cả 2 đứa cứ nhìn mặt nhau qua điện thoại, nói những câu đùa, cùng cười, cùng nói..

Với anh, em không chỉ đơn thuần là một "vệt màu hồng" đâu, với anh, em là sự Yên Bình. Đó là điều anh cần đấy.. sự yên bình. 

Anh..chỉ biết hát thôi, sống chết với nó. Mọi chuyện khác anh đâu biết, hoặc nếu biết cũng chỉ nghĩ được theo hướng đơn giản nhất mình có thể nhất. Có thể anh tránh thị phi, nhưng nó cứ tìm đến suốt. Và cứ mỗi lúc mệt. Thì anh lại gọi cho em, cũng chẳng phải tâm sự gì đâu. Đơn giản chỉ để nghe cái giọng nói, nghe em kể chuyện về một ngày của mình. Vậy cũng đủ rồi.

Yếu đuối nhỉ ? Sến nhỉ ? Kệ ! Ai nói gì thì nói. Gồng đủ rồi. Mấy khi được sến đâu. Mà đã yêu thì được phép sến. Thật là được!

Mọi người nói anh cố lên, gắng lên. Cố gắng bằng mọi cách. Đó là điều anh đã và đang làm suốt rồi. May mắn của anh là khi mệt anh có nơi để dựa vào. Điều mà có lẽ làm anh thấy khó chịu nhất anh biết rồi em à là không chia sẻ được với em, những điều em giấu trong đầu mình, là những khó khăn mà em đối mặt, là những mệt mỏi của em. Anh muốn chia sẻ với em tất cả những điều ấy. Đôi khi, không phải để giải quyết. Mà chỉ đơn giản là chia sẻ thôi.. thật đấy.

Cùng cố gắng để thực hiện được kế hoạch mà cả anh và em đã đặt ra nhé. 
Anh yêu em, cô gái chưa được 1m6 ạ.

Ps: có mấy cái ảnh em kêu em xấu. Nhưng với anh, chẳng có lúc nào em xấu hết, em luôn đẹp theo cách của riêng mình".

Đông Hùng chia sẻ xúc động về bạn gái giữa scandal gánh nợ cho mẹ - ảnh 2 Chân dung cô gái đã sát cánh cùng Đông Hùng trong suốt thời gian anh gánh nợ thay mẹ.
Những dòng chia sẻ của Đông Hùng đã chạm đến sự xúc động của khán giả và khiến mọi người càng thêm khâm phục cô gái đã sát cánh ở bên anh trong suốt thời gian qua, mặc dù nam ca sĩ phải gánh một khoản nợ lớn và mù mịt về tương lai.
Được biết bạn gái của Đông Hùng đang làm trong lĩnh vực ngân hàng, sinh sống tại Hà Nội. Trên trang facebook cá nhân của mình, cô gái cũng liên tục chia sẻ những hình ảnh đầy tình cảm bên Đông Hùng để động viên anh vượt qua khó khăn.
Trước đó, Đông Hùng từng có mối tình đẹp với ca sĩ Phương Linh khi hai người cùng tham gia Vietnam Idol nhưng đã nhanh chóng tan vỡ vì hoàn cảnh nợ nần của nam ca sĩ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá