Đông Hùng phải nhờ em trai tắm gội sau khi bị chém

TPO - Nam ca sĩ Vietnam Idol phải nhờ tới em trai giúp đỡ trong việc vệ sinh cá nhân sau khi bị chém trọng thương ở tay.

Dựa trên những hình ảnh mà Đông Hùng đăng tải trên facebook cá nhân mới đây, có thể thấy nam ca sĩ bị thương khá nặng ở tay với nhiều vết chém sâu.
Chính vì thế nên trong những ngày này, anh chàng ca sĩ điển trai không thể tắm gội như bình thường mà phải nhờ tới em trai. Cách đây không lâu, Đông Hùng đăng tải hình ảnh em trai giúp mình gội đầu và vệ sinh cá nhân cùng những dòng tâm sự đầy xúc động.
Đông Hùng phải nhờ em trai tắm gội sau khi bị chém  - ảnh 1 Chia sẻ của Đông Hùng trên trang cá nhân.
Đông Hùng viết: "

Em trai ... 
Đêm rồi.. anh mới viết những dòng này..
Mấy ngày nay mệt mỏi nhỉ.. người ra người vào tấp nập nhà cửa. Dù không nói gì nhưng anh biết trong đầu cậu ngổn ngang những suy nghĩ ..

Thằng anh bị đau, thằng em phải xắn quần vào để giúp anh vệ sinh cá nhân. Từ hôm qua đến giờ, thằng anh trở mình vì đau, nó hỏi, thằng anh nằm giật mình, nó cũng hỏi, thằng anh nó ngồi yên, nó cũng hỏi. Những câu hỏi cộc lốc: "Anh sao đấy?", " "Đau à ?", "Chết chưa ! Ai bảo! "

Thấy rõ là thương, đang sợ lắm, nhưng giả vờ "cứng" đấy nhé. Đúng, bọn mình phải cứng rắn lên. Sau này lớn, Huy thay anh làm trụ cột trong gia đình. Mình phải mua được căn nhà to hơn căn nhà đã mất, cảnh thuê nhà thế này mệt lắm. Phải về quê xây cái Từ Đường của nhà mình để lấy lại lòng tự trọng cho bố. Phải làm nhiều lắm đấy, nên từ giờ, phải "cứng" vào.

Suốt mấy năm qua, anh đã và đang cố, chỉ để Huy yên tâm học hành, để sau này không phải như anh. Chúng ta được sống và tồn tại trên đời này đã là ưu tú lắm rồi, đã là nhà vô địch rồi. Vì ít nhiều gì, mình cũng là 2 con tinh trùng nhanh nhất!

Huy vui vẻ, đi học đều và ngoan ngoãn với anh là niềm hạnh phúc rất lớn với anh suốt mấy năm qua. Huy là động lực để anh kiên cường với tất cả những khó khăn và cả cay đắng của gia đình mình. Tuổi trẻ của anh có bị vùi dập hơn nữa, thì Huy vẫn phải được đi học và sống trọn vẹn ký ức đẹp của một thằng nhóc tuổi học trò.

Huy sẽ lớn, sẽ trưởng thành, và hiểu những chuyện anh đang giấu và giá trị của những khó khăn trong cuộc sống, của đồng tiền, những bon chen bên ngoài ... Nhưng đó là chuyện của sau này, tất cả những gì anh muốn là Huy phải quyết tâm học thật giỏi, vì chỉ có cách đó mới là con đường lớn để Huy ngẩng cao đầu với trong cuộc sống này.

Anh đã hy sinh, mất mát nhiều rồi, nhưng chắc chắn anh sẽ hy sinh đến giọt máu cuối cùng để lo cho em và bảo vệ em trai mình".

Đông Hùng phải nhờ em trai tắm gội sau khi bị chém  - ảnh 2 Hình ảnh xúc động Đông Hùng được em trai gội đầu.
Những dòng tâm sự đầy xúc động của Đông Hùng khiến khán giả càng thêm khán phục những nỗ lực suốt những năm vừa qua của anh khi vừa phải trả nợ cho mẹ, vừa đi hát kiếm tiền mưu sinh và lo cho em trai ăn học.
Trước tình cảnh đáng thương của Đông Hùng, những ngày qua rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ sự đồng cảm và kêu gọi chung tay giúp đỡ anh. Ca sĩ Minh Quân cũng kêu gọi trên trang cá nhân, mong các đồng nghiệp cùng giúp Đông Hùng một khoản tiền trước mắt để trả nợ.
Gần đây nhất, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng bảo vệ Đông Hùng trước những dư luận cho rằng anh mượn chuyện gia đình để đánh bóng tên tuổi. Đàm Vĩnh Hưng cũng hứa giúp đỡ nam ca sĩ bằng cách san sẻ những phương pháp đối phó với cảnh nợ nần mình từng gặp phải, bởi anh biết Đông Hùng chắc chắn không nhận bất kỳ sự hỗ trợ về mặt kinh tế nào từ các anh chị em đồng nghiệp ở V-biz.

Đông Hùng phải nhờ em trai tắm gội sau khi bị chém  - ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng xót xa khi Đông Hùng 24 tuổi gánh nợ 28 tỷ

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh công khai ủng hộ Đông Hùng bởi những gì Đông Hùng đang trải qua cũng là những gì mà anh đã từng. Giọng ca “Biển tình” nói trong xót xa: “Những người đó không bao giờ hiểu và cảm nhận cùng chúng ta những nỗi ê chề, buồn bã, căng thẳng, áp lực, nhục nhã...".

Đông Hùng phải nhờ em trai tắm gội sau khi bị chém  - ảnh 4

Đông Hùng: “Mỗi tháng tôi phải trả nợ cho mẹ 70 triệu đồng“

Đông Hùng cho biết mỗi tháng anh phải trả 70 triệu tiền nợ. Nhưng nam ca sĩ sẽ không trả một đồng nào nếu mẹ anh tiếp tục vay nặng lãi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá