Đông Hùng viết tâm thư gửi mẹ: 'Từ nay ai vay người ấy trả'

TPO - Nam ca sĩ đã có những trải lòng sau sự cố bị chém vì gánh nợ tiền tỷ thay cho mẹ ruột, đồng thời có những lời nhắn nhủ dành cho đấng sinh thành của mình.

Chia sẻ của Đông Hùng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng.
Chia sẻ của Đông Hùng nhanh chóng nhận được sự đồng cảm của cư dân mạng.
Sau sự cố bị chém rách tay vì gánh nợ tiền tỷ thay mẹ, nam ca sĩ nhận được rất nhiều những lời đề nghị ủng hộ cả về vật chất, tinh thần từ bạn bè, người hâm mộ và đồng nghiệp.
Nam ca sĩ không quên gửi lời cảm ơn nhạc sĩ Quốc Trung đứng ra kêu gọi các nhạc sĩ giúp Đông Hùng những sáng tác mới để anh có ca khúc đi hát trả nợ. Đông Hùng cũng cảm ơn ca sĩ Minh Quân và các đồng nghiệp đã có nhã ý giúp đỡ anh về vật chất. Và người cuối cùng mà Đông Hùng cũng không quên gửi lời cảm ơn đó là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, mặc dù chưa một lần đi show cùng nhau hay nói chuyện với nhau nhưng Mr. Đàm đã gọi điện hỏi thăm và chia sẻ với đàn em những kinh nghiệm trong việc trả nợ thay cho mẹ.
Bên cạnh lời cảm ơn dành cho những người đã ủng hộ mình, Đông Hùng cũng không quên nhắn nhủ tới những 'anh hùng bàn phím' từng chỉ trích anh làm trò, giả tạo, tạo scandal để nổi tiếng. "Tôi thương các bạn.. thật đấy.. tôi thấy thương các bạn. Sống có một lần, ai xấu, ai tốt, ai giàu, ai nghèo chết đi thì cũng chỉ mong một điều là có chỗ để chôn thôi. Chúng ta giống nhau ở điểm đấy, vậy nên, tốt nhất, nếu không ưa, hãy lẳng lặng cho qua, đừng tạo khẩu nghiệp, đừng tạo tâm Nghiệp.. nặng lắm. Các bạn không trả, người thân các bạn sẽ phải trả. Đó là quy luật rồi" - nam ca sĩ nhắn nhủ.
Về việc phải tiếp tục trả nợ thay mẹ, Đông Hùng tiết lộ: "Cảm ơn, các chủ nợ đã chấp nhận đàm phán. Để Hùng có phương thức trả nợ hợp lý nhất. Chỉ mong sao qua sự việc lần này, đừng tiếp tục cho mẹ Hùng vay tiền nữa".
Nói về mẹ, nam ca sĩ chua xót: "Chắc chắn một điều rằng "Con không thể bỏ mẹ." Nhưng Hùng cũng chắc chắn một điều rằng từ giờ trở đi "ai vay, người ấy trả". Nếu một ngày đẹp trời Hùng nhận được tin mẹ Hùng vẫn làm lại điều này một lần nữa thì các chủ nợ chịu khó hãy tìm đúng người vay để đòi, hoặc đơn giản nhất sẽ giải quyết nợ ba bên : chủ nợ, mẹ Hùng và cơ quan Công An. Hùng và em trai tuyệt đối không can dự".

Sau tất cả những đau khổ đã phải hứng chịu trong nhiều năm qua, cuối cùng nam ca sĩ vẫn gửi lời cảm ơn tới mẹ của mình: "Cuối cùng, cảm ơn mẹ. Những ngày qua, người ta chửi, nói, thậm chí đến cả nhà ăn bún đậu xong rồi chửi mẹ. Con biết hết. Người nhà, bạn bè mẹ cũng gọi điện chửi mẹ, con cũng biết. Con chỉ nói với mẹ một điều: Con giận mẹ, chứ con không hận mẹ. Con là thằng đàn ông, mà đàn ông làm gì cũng làm tới cùng, không bỏ giữa chừng được. Hèn lắm. Từ giờ trở đi, mong mẹ tỉnh ngộ. Để cho con và em được trở thành những gì mà con và em muốn. Cảm ơn mẹ vì đã gây ra biến cố này. Vì nếu không có biến cố này con và em sẽ không bao giờ "LỚN" được. Nhưng mẹ à. Đủ rồi đấy".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá