Đông Nhi đầu tư khủng cho live show đầu tiên

TPO - Show diễn “It’s showtime” sẽ diễn ra vào ngày 2- 10 tại sân vận động Quân khu 7 TP HCM, đây là show diễn đầu tiên của Đông Nhi sau 8 năm đi hát.

Đông Nhi đầu tư khủng cho live show đầu tiên

Ca sĩ Đông Nhi chia sẻ tại họp báo: “ Bất kỳ ca sĩ nào đi hát cũng mơ ước về live show của riêng mình. Đây chính là thời điểm thiên thời, địa lợi, thích hợp của tôi biến giấc mơ thành sự thật. Tôi đang có sự hỗ trợ rất lớn từ ê kíp gồm những người đầy tâm huyết và sáng tạo.”

Đông Nhi sẽ thể hiện 25 ca khúc trong live show với 50% là những ca khúc hit và những sáng tác mới. Với It’s show time cô không mời nhiều khách mời, ngay cả bạn trai, cũng là nhà sản xuất cho live show – Ông Cao Thắng sẽ không góp giọng trong chương trình này. Live show dành cho Đông Nhi và những học trò cưng từ chương trình The Voice Kids 2016 và nhóm nhạc gà nhà như Lip B, Uni5, Hello Yellow.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ đảm nhiệm vai trò làm Tổng đạo diễn cho chương trình.  Để tạo hiệu ứng tốt cho live show đầu tiên của bạn gái, ca sĩ Ông Cao Thắng tiết lộ: “ Để có dàn âm thanh, ánh sáng tối tân để phục vụ hàng chục nghìn khán giả chúng tôi đã phải đầu tư mức kinh phí gấp đôi so với dự tính ban đầu. Và con số này còn sẽ tăng lên”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng