Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời

TPO - Màn trình diễn của Đông Nhi tại Asian Song Festival diễn ra tối 24/9 đã thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc.

Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 1 Tối 24/9, đại diện Việt Nam, nữ ca sĩ Đông Nhi đã tham dự sự kiện Asian Song Festival và thể hiện hai ca khúc “Xin anh đừng”, “Bad Boy” cùng vũ đạo đẹp mắt.
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 2 Bên cạnh các ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng đại diện cho các quốc gia như Hàn Quốc, Thụy Điển, Philippines, Singapore... màn trình diễn của Đông Nhi nhận được phản hồi tích cực từ phía truyền thông và khán giả Hàn Quốc.
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 3 Các tờ tin tức nổi tiếng xứ kim chi như Mydaily, Newsen... đều đăng tải hình ảnh của Đông Nhi và dành cho nữ ca sĩ nhiều lời khen ngợi về vóc dáng hay "Màn trình diễn tuyệt vời"… 
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 4 Tờ Mydaily khen Đông Nhi là ca sĩ gợi cảm và xinh đẹp.
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 5
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 6
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 7
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 8 Tờ Newsen khá ưu ái cho nữ ca sĩ đến từ Việt Nam.
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 9 Thậm chí, hàng loạt hình ảnh và tin tức về Đông Nhi xuất hiện trên cổng thông tin uy tín nhất Hàn Quốc là Naver. 
Đông Nhi được truyền thông Hàn Quốc khen ngợi hết lời - ảnh 10 Sự kiện Asian Song Festival 2017 được tổ chức trong 3 ngày 22-24/9 tại Busan (Hàn Quốc) với chủ đề Asia is One. Năm trước, đại diện cho Việt Nam là nam ca sĩ Noo Phước Thịnh. 

Ảnh: Osen

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng