Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix

TPO - Nữ ca sĩ xinh đẹp và anh chàng MC điển trai đã không ngần ngại trêu đùa nhau tạo không khí vui vẻ trong hậu trường chương trình The Remix tối 8/3.

Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 1 Tối 8/3, đêm live show thứ 5 chương trình The Remix- Hòa âm ánh sáng đã diễn ra với không khí vui tươi của dịp đầu năm mới.
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 2 Trong hậu trường cuộc thi, các nghệ sĩ cũng vui vẻ tung hứng, đùa giỡn và Đông Nhi và Nguyên Khang là một trong những người tinh nghịch nhất. Đêm thi vừa qua, rơi đúng vào dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nên Nguyên Khang “tình nguyện” để Đông Nhi “hành hạ” bằng trò xiết cổ.  
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 3 Hai MC Nguyên Khang và Hoàng Oanh trong hậu trường.
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 4 Vì chủ đề của đêm thi là Nhạc dân gian và World music nên cả hai lựa chọn trang phục áo dài truyền thống có màu sắc sặc sỡ.
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 5 Vốn là người hoạt bát và tinh nghịch nên Nguyên Khang thường xuyên khuấy động hậu trường bằng những trò vui nhộn bên cạnh Hoàng Oanh.
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 6 Anh chàng vui vẻ tạo dáng bên nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc trong hậu trường.
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 7
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 8 Liveshow 5 với chủ đề Nhạc dân gian và World music cho thấy sự đầu tư rất kỹ lưỡng của các đội chơi, đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc.
Đông Nhi 'siết cổ' Nguyên Khang trong hậu trường The Remix - ảnh 9 Cả Tóc Tiên và Đông Nhi đều có những màn trình diễn thuyết phục, nhận được nhiều lời khen của ban giám khảo.
Ảnh: Nhân Võ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng