Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích'

TPO - Hành trình 10 năm yêu nhau của Ông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Vừa đây, Đông Nhi khiến người hâm mộ được bất ngờ khi công khai đăng ảnh đang cười hạnh phúc bên cạnh Ông Cao Thắng và trên tay cô thì đeo nhẫn cầu tại thành phố New York, " “Em đồng ý" được cùng anh đi đến cuối cuộc đời... Cũng đã đến ngày em trở thành cô dâu", cô viết.

Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 1
Sau khi đăng tải được 53 phút,  bài viết của Đông Nhi đã nhận được hơn 91 nghìn lượt yêu thích, 8 nghìn lượt bình luận và hơn 18 nghìn lượt chia sẻ. Đồng thời thông tin này nhận được vô số lời chúc của bạn bè, các nghệ sĩ và đông đảo người hâm mộ.
Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 2 Được biết thời điểm 2009 - 2010, Đông Nhi và Ông Cao Thắng là hai trong số ít những cái tên được khán giả Việt yêu mến và cũng thời gian này, tin đồn hẹn hò của cả hai xuất hiện khi Ông Cao Thắng góp mặt trong MV “Ác mộng những giấc mơ” của Đông Nhi.
Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 3 Đến năm 2011, Đông Nhi chính thức công khai quan hệ tình cảm với Ông Cao Thắng nhưng lúc này cặp đôi nhận nhiều lời bàn tán, thậm chí phản đối từ người hâm mộ với lý do yêu để đánh bóng tên tuổi.
Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 4 Khoảng thời gian sau đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng liên tục cho ra mắt những sản phẩm kết hợp với nhau và theo thời gian công chúng cũng không còn bàn tán mà chuyển sang ủng hộ cặp đôi này.
Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 5 Năm 2014, Ông Cao Thắng quyết định tạm dừng sự nghiệp để lui về hậu trường hỗ trợ Đông Nhi. 
Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 6 Năm 2018, cặp đôi cùng nhau kỷ niệm 9 năm hẹn hò ở Mỹ.
Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 7 Ngày 1/3/2019, Ông Cao Thắng và Đông Nhi kỉ niệm 10 năm bên nhau. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng dành lời cảm ơn bạn gái: "10 năm lần thứ nhất. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh , ủng hộ anh và yêu anh. Anh yêu em". Ngược lại, Đông Nhi cũng gửi đến người yêu ba từ "Em yêu anh".
Đông Nhi-Ông Cao Thắng: Ngưỡng mộ tình yêu 10 năm, sắp có đám cưới 'cổ tích' - ảnh 8 Đông Nhi sinh năm 1988 tại Hà Nội, là một trong những nữ ca sĩ trẻ có lượng fan hùng hậu nhất nhì showbiz Việt còn Ông Cao Thắng sinh năm 1986 và cũng là một ca sĩ được giới trẻ yêu thích và sở hữu vẻ ngoài điển trai.

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng