Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ

TPO - Hành động bất ngờ của Vũ (Quốc Trường) khiến cộng đồng người yêu phim "Về nhà đi con" được phen bất ngờ.

Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ - ảnh 1 Vừa mới đây, thông qua trang cá nhân có hơn 300 nghìn người theo dõi của mình, diễn viên Quốc Trường (vai Vũ phim "Về nhà đi con") đã thông báo việc tài khoản facebook của anh vừa bị hack nhưng may mắn đã lấy lại được, mặc dù vậy một số tính năng như like hay bình luận đang bị hạn chế thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ .
Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ - ảnh 2  
Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ - ảnh 3 Trước đó, sau khi trailer tập 42 phim "Về nhà đi con" được tung ra, trong đó có ảnh Vũ (Quốc Trường) ôm hôn cuồng nhiệt một cô gái lạ trên giường trong chính chuyến đi nghỉ tuần trăng mật với Thư (Bảo Thanh) khiến nhiều fan của bộ phim không khỏi sốc.
Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ - ảnh 4 Thậm chí trên khắp các diễn đàn và mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự thất vọng với hình tượng soái ca Vũ mà trước nay họ ngưỡng mộ. "Xem trailer tập 42 xong em ghét Vũ đến mức độ nhìn thôi đã bực mình, xin lỗi anh Vũ nha em theo phe anh Dũng và chị Thư đây , ít ra anh Dũng đểu nhưng không ăn tạp đụng ai cũng hôn", một người hâm mộ viết.
Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ - ảnh 5 Đặc biệt, một số người còn "biểu tình" sẽ không xem tập 42 "Về nhà đi con" như lời một fan bình luận: "“Cưng cái mặt này lắm luôn nhưng mà không thể tha thứ cha Vũ được . Ghét cay ghét ghét đắng, hám gái cũng biết chút giới hạn chứ, tay đeo nhẫn cưới mà vẫn ôm gái được hả Vũ. Nhất định không xem tập 42 tối nay, bao giờ Vũ thương Thư mới xem tiếp. Sợ sau này lại thêm cơ số con tiểu tam nữa thì mẹ con Thư sẽ ra sao. Hi vọng sau này anh Dũng sẽ giúp Vũ sáng mắt ra, biết mẹ con Thư quan trọng như thế nào, nhận ra giá trị của hôn nhân”.
Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ - ảnh 6 Trước những phản hồi gay gắt từ người yêu phim, ngay sau đó Quốc Trường đã có động thái bất ngờ là gửi lời xin lỗi đến fan kèm lời chia sẻ: “Sáng dậy đọc comment mà lòng tan nát, thương nhiều thì ghét nhiều... Vũ ơi mày hại Quốc Trường rồi. Thay mặt Vũ, Trường tặng cả nhà bó hoa coi như là xin lỗi cũng như nhắn nhủ đừng bỏ phim nhé. Hứa đi... Hứa đi”.
Động thái bất ngờ của Vũ 'Về nhà đi con' sau khi 'lên giường' với gái lạ - ảnh 7 Sau lời xin lỗi thay cho nhân vật "Vũ" này của Quốc Trường, người hâm mộ bảy tỏ sự cảm thông với anh và  thích thú viết: "Vẫn phải đính chính lại là vẫn yêu anh Nguyễn Quốc Trường tha thiết nhé. Từ giờ ông khải bít cửa mà tới anh vũ lên ngôi và em thấy những khúc đau tim vậy nó mới máu, càng về sau mới kịch tính và như vậy mới có kết thúc có hậu được. Mà Vũ không như vậy thì làm sau gọi là “Vũ sở khanh” nhỉ? Người ta sống đúng bản chất mà mọi người trách, nếu cứ tử tế mãi thì chẳng khác gì bắt ảnh sống giả tạo. Với lại sự hấp dẫn lôi cuốn là nhờ vào sự điêu ngoa của ảnh,  chứ không thì còn gì mà coi mà bàn luận"

FBNV

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng